[FONT="]Da dẻ tớ thì không đến nỗi nào nhưng mỗi cái mặt tiền không biết có phải do hay bôi trát son phấn không mà cứ thâm xỉn màu và hay tiết bã nhờn nên tớ định đi lên chỗ bọn Adamas spa này để dưỡng trắng da mặt bằng tảo xoắn và tinh chất vàng nano.
[/FONT]
[FONT="]
[/FONT]
[FONT="]Theo các bạn thì những liệu pháp dưỡng trắng kiểu này có an toàn và hiệu quả lâu dài ko? [/FONT]
Theo mình, bạn cứ chịu khó đắp mặt nạ hoa quả ý. Vừa lành mà lại an toàn. Quan trọng nhất là rẻ.
livebox Đã viết:[FONT="]Da dẻ tớ thì không đến nỗi nào nhưng mỗi cái mặt tiền không biết có phải do hay bôi trát son phấn không mà cứ thâm xỉn màu và hay tiết bã nhờn nên tớ định đi lên chỗ bọn Adamas spa này để dưỡng trắng da mặt bằng tảo xoắn và tinh chất vàng nano.
[/FONT]
[FONT="]
[/FONT]
[FONT="]Theo các bạn thì những liệu pháp dưỡng trắng kiểu này có an toàn và hiệu quả lâu dài ko? [/FONT]
Bạn ơi! Da của bạn dùng phấn son nhiều thì hại lắm. Nếu như bạn dùng mặt nạ hoa quả thông thường thì ko ăn thua đâu. Mình nghĩ là bạn nên đi Spa. Như vậy họ sẽ biết được da mặt của bạn cần cung cấp cái j.
Bạn dùng mĩ phẩm nhiều như vậy thì tốt nhất là nên đi chăm sóc da đi. Nếu ko thì ảnh hưởng đến sau này nhiều lắm! Da sẽ sớm lão hóa hơn. Có thời gian tốt nhất bạn cứ đi Spa là tuyệt nhất.
<:-P<:-P<:-P<:-P<:-P<:-P<:-P<:-P
shinnosuke Đã viết:Theo mình, bạn cứ chịu khó đắp mặt nạ hoa quả ý. Vừa lành mà lại an toàn. Quan trọng nhất là rẻ.
Mn ơi! Mặt nạ tự nhiên đúng là tốt thật, nhưng bạn đắp nhiều sẽ làm mỏng da, nên cảm giác da sáng và mịn hơn thôi. Nếu bạn tăng cường ăn hoa quả thì ok. Còn đắp mặt bằng hoa quả thì nên suy nghĩ nhé!:|
Bạn dùng nhiều mỹ phẩm thì lo gì. Da mặt xấu, ra đường lại trang điểm vào lại đẹp lung linh ngay. Bây giờ trang điểm đẹp thế còn j. Vịt còn hóa được thành thiên nga. Chẳng j mà phải Spa cho nó tốn kém. tiền đó để mua mỹ phẩm xịn còn hơn.
shinnosuke Đã viết:Theo mình, bạn cứ chịu khó đắp mặt nạ hoa quả ý. Vừa lành mà lại an toàn. Quan trọng nhất là rẻ.
E mà có tiền e chẳng bao giờ đắp mặt nạ ở nhà luôn. Chẳng biết loại quả nào phù hợp với da mình nên nhiều khi đắp chẳng có tác dụng. Nhưng đi Spa người ta sẽ khám và tư vấn kĩ lưỡng cho da mặt của mình. Như vậy thì chăm sóc da mới hiệu quả được chứ.
elizabest Đã viết:Bạn dùng nhiều mỹ phẩm thì lo gì. Da mặt xấu, ra đường lại trang điểm vào lại đẹp lung linh ngay. Bây giờ trang điểm đẹp thế còn j. Vịt còn hóa được thành thiên nga. Chẳng j mà phải Spa cho nó tốn kém. tiền đó để mua mỹ phẩm xịn còn hơn.
Nói như mn, nhiều lúc bỏ lớp trang điểm ra chồng ko nhận ra v luôn. Đi ra đường ko trang điểm là mất tự tin. Nói chung ai mà chẳng thích để mặt mộc mà nhìn da đẹp mà xinh thế. Tốt nhất là đi Spa cho thích.
haiyen32986 Đã viết:Mn ơi! Mặt nạ tự nhiên đúng là tốt thật, nhưng bạn đắp nhiều sẽ làm mỏng da, nên cảm giác da sáng và mịn hơn thôi. Nếu bạn tăng cường ăn hoa quả thì ok. Còn đắp mặt bằng hoa quả thì nên suy nghĩ nhé!:|
Chảng hiểu mn lấy thông tin từ đâu. Từ trước tới giờ đều bảo đắp mặt na hoa quả. Chẳng ai bảo là đắp mặt nạ là mỏng da. có mà mn đi Spa nó bôi chất linh tinh vào làm mỏng ra nên nhìn trắng mịn hơn thì có.