LƯỜI HỌC VĂN >> KHÓ THÀNH NGƯỜI TỬ TẾ
Thế quái nào lại có cái kiểu giáo viên phê bài quái dị như vậy chứ? Không giỏi văn chưa chắc dở thật, biết đâu do cô dạy không hay nên không khơi gợi được tiềm năng của học sinh thì sao? Xin lỗi chứ điểm môn Văn của mình hồi đó cũng không cao nhưng giờ mình vẫn có việc làm, đi làm đàng hoàng tử tế như ai kia thôi. Thật là bất mãn
Ai từng lười học văn mà vẫn là người tử tế nhãy vào đây nào!
hoangphuong0145 Đã viết:Ai từng lười học văn mà vẫn là người tử tế nhãy vào đây nào!
Lười học văn điểm danh đây, mình nghĩ cô giáo này nên đi học lại cách để dạy học trò đi, mỗi học sinh sẽ có tố chất khác nhau với những loại trí thông minh khác nhau, hình như có đến 8 loại trí thông minh gì đó. Cách đây mấy bữa trên YouTube hình như có clip nào nói về cái này mà quên cmnr, mình sẽ lục lại rồi gửi cái link cho bác để bác vứt vào mặt bà cô đó nhóe =))=))
baoanh095 Đã viết:Cách đây mấy bữa trên YouTube hình như có clip nào nói về cái này mà quên cmnr, mình sẽ lục lại rồi gửi cái link cho bác để bác vứt vào mặt bà cô đó nhóe =))=))
Bác nói chương trình giáo dục có bà Trang Hạ này đó hả?
https://www.youtube.com/watch?v=7DU-zO1eA7E
maianh18 Đã viết:Bác nói chương trình giáo dục có bà Trang Hạ này đó hả?
Link đâu có xem dc đâu b?8-}
baoanh095 Đã viết:Link đâu có xem dc đâu b?8-}
B copy nguyên đường link rồi paste ra ngoài tab mới thì mới xem dc nha
Mình cũng ghét học văn lắm, văn mình chế thì toàn điểm ít, còn chép thì điểm cao nên cũng không có cảm tình cho lắm hjxhjx
môn mình không thích nhất mỗi khi đi học thật đau khổ
Không ghét văn mà điểm văn hồi xưa cũng lẹt đẹt :j
ai bị chép phạt điểm danh
cùng chí hướng với thớt, nhưng cô giáo phê bài kiểu này thì mới thấy lần đầu :v