Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - chiếc bánh trung thu sự kết nối với trẻ em hiện đại

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: chiếc bánh trung thu sự kết nối với trẻ em hiện đại
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Cứ mỗi mùa tết trung thu, những chiếc bánh trung thu trở thành chiếc “cầu nối” để người thân trong gia đình ngồi lại với nhau. Cùng nhau ăn bánh - uống trà, đây là cơ hội để mọi người cùng nhau trò chuyện, giãi bày dưới ánh trăng, hay để ôn lại tình cảm gia đình bị phai lạt ít nhiều do cuộc sống, công việc tất bật, nhiều lo toan, cũng như bị xa ra do công nghệ kỹ thuật, người người sống “ảo” trong những phương tiện được gọi tên là hiện đại.

Do vậy, chiếc bánh trung thu cùng với tách trà ấm là “cái cớ” cho một sự kết nối, truyền thông, để biết đâu, đấy là dịp để những người lang thang sống “ảo” nhận ra giá trị của thấy mặt nhau, nói chuyện qua lại với nhau bằng hình hài thân thương này, từ đó tái lập truyền thông, có mặt cho nhau nhiều hơn bằng những buổi ngồi lại sẻ chia, tháo gỡ chứ không phải là hễ có chuyện gì lại quăng cục buồn, cục tức lên mạng - thành một người chuyên “bán than”, gieo rắc những nỗi buồn!

Do vậy, khi cắn một miếng bánh trung thu và uống một ngụm trà, mình hãy nhẹ lòng với những cái bên ngoài mà trở lại quán sát bên trong mình, để làm mới chính mình.

kính chúc các cô chú, các anh chị và các bạn một mùa trung thu an lành, hạnh phúc
nếu mọi người có muốn mua bánh thì mua ở đây nha, gia đình mình năm nào cũng mua bánh givral tại Sông Đáy Mooncake cả.


Liên hệ đặt bánh 0932 71 71 84 để được giá tốt
Địa chỉ trụ sở chính : 11 Sông Đáy, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.
Điện thoại : (08) 73 011 011 - Fax : (08) 3547 1367
Copyright © 2015 Bánh Trung Thu Givral Sông Đáy
web: tettrungthu.biz