Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - văn phòng cho thuê ảo tinh tế quận 11

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: văn phòng cho thuê ảo tinh tế quận 11
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Ông Hán Hữu Hải, Giám đốc kinh dinh cho thuê văn phòng ảo Công ty Tư vấn công nghệ Việt Nam, chủ hệ thống văn phòng ảo VNTC, cho biết khoảng hai năm trước, công ty của ông gặp nhiều khó khăn trong việc tìm mặt bằng. Do cốt tử làm dịch vụ về công nghệ nên công ty của ông không cần sử dụng diện tích lớn nhưng mỗi tháng vẫn phải gánh mức phí mặt bằng 2.000-3.000 USD. Thấy được sự hoang về phí, công ty ông quyết định triển khai hệ thống văn phòng ảo.

Theo ông Hải, chỉ cần diện tích khoảng 200 m2 và có trang bị công nghệ tốt là công ty ông hoàn toàn có thể sử dụng và cho các đối tác van phong ao. hiện giờ VNTC đã có hơn 40 khách thuê. Với lượng khách phát triển tốt, công ty dự kiến phát triển thêm hệ thống văn phòng thứ hai với diện tích rộng hơn. Cũng theo ông Hải, khách hàng của ông chỉ tốn khoảng 7-8 triệu đồng/tháng cho việc thuê văn phòng tại VNTC.

Theo ông Huỳnh Quang Việt, Giám đốc Công ty Incomnet (chuyên kinh dinh lĩnh vực cho thuê dịch vụ văn phòng ảo G-Office), công ty đã khai triển kinh doanh văn phòng ảo được gần bốn năm. Hai năm đầu hoạt động, công ty chỉ có 160 khách hàng. Nhưng từ khi khủng hoảng kinh tế xảy ra, lượng khách đã tăng khá mạnh.

Một công ty đang sử dụng văn phòng ảo dùng chung để họp tại Incomnet. Theo khảo sát chung, giá thuê một văn phòng ảo là 60-179 USD/tháng.
Read more : https://vanphongaoquan1giato.wordpress.com/