Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Bàn Long cái kết nào hợp lòng người ?

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Bàn Long cái kết nào hợp lòng người ?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Bàn Long chi chí tại bốn phương, phải hợp long người như thế nào bây giờ :v, chi bằng cùng zô Bàn Long 3D để mà xem cái kết có hậu cho game thủ tụi mình đê an hem
Mới bước vào giai đoạn Alpha Test cách đây mấy ngày nhưng tựa game Bàn Long 3D của NPH VNG đã gây được ấn tượng khá tốt đối với cộng đồng game thủ tham gia trải nghiệm. Theo bước đầu ghi nhận của chúng tôi thì đây là một tựa game có nền đồ hoạ rất đẹp, hoạt động ingame khá nhiều, tương tác giữa người chơi với nhau như: PK, tán gẫu, Tổ đội, Quốc chiến... đủ cả. Không hề xảy ra hiện tượng giật-lag trong ngày đầu ra mắt đủ để khiến đại đa số game thủ hài lòng.

https://youtu.be/3Vnbz84j6fk
Đồ Hoạ - Âm Thanh Khi đến với một tựa game bất kì nào đó, trên PC Console hay Mobile thì điều đầu tiên khiến tôi cũng như các bạn quan tâm đến là nền đồ hoạ nhìn có ổn hay không? Không hề có chuyện bạn chọn một game có đồ hoạ xấu tệ để bỏ thời gian của mình mà trải nghiệm. Trừ trường hợp đó là siêu phẩm MineCraft.

[Image: GameHubVn-review-Ban-Long-3D-NPH-VNG5.jpg]
[Image: GameHubVn-review-Ban-Long-3D-NPH-VNG8.jpg]
Khi trải nghiệm game, bạn sẽ nhận thấy hình ảnh trong game cực kỳ rõ nét và có phần nào đó chân thực tới bất ngờ. Mọi chi tiết dù là nhỏ nhất đều được phác hoạ sắc nét với độ phân giải ấn tượng. Điểm cộng tiếp theo phải kể tới tạo hình của nhân vật. Là sự kết hợp hài hoà giữa hai trường phái Đông Tây, giúp người chơi thích thú khi nhìn vào nhân vật của mình. Có một chút hơi thở hiện đại toát ra từ nét tiên phong đạo cốt của người phương Đông. Nếu để ý kỹ một chút, bạn sẽ càng cảm thấy thán phục hơn về nền đồ hoạ của Bàn Long khi "zoom" kĩ vào thân thể của nhân vật khi họ di chuyển, bay nhảy và đặc biệt là chiến đấu
Chứng nhận đã thử và đã bị ghiền BL
Game này có hỗ trợ cho window phone ko ta???
Công nhận game này mới ra mà có sức ảnh hưởng tới anh em game thủ ghê gớm thật đó
PK, tán gẫu, Tổ đội, Quốc chiến... mọi thứ cứ chạy mướt mờ, trơn tru ý, không thể so sánh với các game khác được kiki
Phát khóc khi nhìn thấy cái game này, hehee, làm lố xí thôi, mà công nhận nó đỉnh của đỉnh đó mấy bác à
Tui nể BL quá, đồ họa chất lừ luôn, đáng để mấy bác cày đó
Ai đang chơi liên hệ chiến thử trận nào
PK quá tuyệt hảo, kết em nó rồi kaka
Hình ảnh nhân vật sống động thật đó các hạ, cố gắng cày để nâng cấp nhân vật nhóe