Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - 1 cụ bà bị chính con cháu không cho ngủ trong nhà

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: 1 cụ bà bị chính con cháu không cho ngủ trong nhà
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
  • Tôi rất bất bình trước cảnh tượng này, cụ bà phải nằm trước cửa nhà của chính con cháu mình,thời tiết sài gòn lại mưa gió rất lạnh, người bình thường còn cảm thấy khó chịu huống gì là 1 cụ bà ốm yếu,thực sự tôi không hỉểu người trong gia đình này họ nghĩ gì mà lại để 1 người già sức khỏe không tốt giữa thời tiết như thế này, tôi mong có sự can thiệp từ các cấp chính quyền quan tâm đến cụ bà có hoàn cảnh trên.
  • Căn nhà số 28A đường 50 Bến Vân Đồn F5 Q4 (số cũ 224/62)[Image: sieuthiNHANH2011092626839yjdmnzq4mg44407.jpeg]
  • Bà cụ ốm yếu nằm trên ván ,2 cái áo mưa được tạm bợ làm vách che mưa gió [Image: sieuthiNHANH2011092626839zjc2zthjzw46156.jpeg][Image: sieuthiNHANH2011092626839mtq2otjmmj49802.jpeg][Image: sieuthiNHANH2011092626839zju4ztmwzm47173.jpeg]
  • Trong nhà thì rộng còn để 1 chiếc xe tay ga nữa vậy mà sao nỡ để bà cụ phải sống ngoài trời,Có 1 chị đã cho tôi biết 1 ít thông tin chưa được rõ,chị nói chị không dám nói nhiều vì cháu của cụ bà dữ?Phải chăng vì thế mà chính quyền không hay được người dân nơi mình ở?
... Còn gì để nói...
Không còn tý nào gọi là tình người cả. K biết nhân vật tôi trong câu chuyện là ai thế? Thấy k ghi nguồn có lẽ là chủ topic rồi
Ngốc Thủy Chung Đã viết:Không còn tý nào gọi là tình người cả. K biết nhân vật tôi trong câu chuyện là ai thế? Thấy k ghi nguồn có lẽ là chủ topic rồi
Vâng là chính mình chứng kiến và chụp được Sad nhưng mình lại viết ko hay để đăng báo
zZz, lỡ đó là ăn xin thì sao, bài này chưa đủ thuyết phục
hix, sao có những con người lại bất hiếu vs đấng sinh thành của chính mình vậy chứ >"<
letranthanhtruc14101984 Đã viết:Vâng là chính mình chứng kiến và chụp được Sad nhưng mình lại viết ko hay để đăng báo
Đưa nguồn cho phóng viên báo nơi bạn đang sinh sống. Để cho mọi người biết đi
Ngốc Thủy Chung Đã viết: Đưa nguồn cho phóng viên báo nơi bạn đang sinh sống. Để cho mọi người biết đi
Cái này mình chưa rành lắm,để góp ý cái rồi mới đăng đc,mình ở Q10,nhưng làm bên Q4 hàng ngày nên tìm hiểu mới bjk
letranthanhtruc14101984 Đã viết:Trời đang vào mùa mưa,rất lạnh khi đập vào mắt tôi là 1 cảnh bà cụ ốm yếu nằm trên ván ,2 cái áo mưa được tạm bợ làm vách che mưa gió cho cụ bà.Nhìn cụ bà nằm đó ho sù sụ mà tôi không cầm lòng được khi trước chỗ cụ bà nằm là nhà con cháu.Nghe đâu cháu của cụ bà rất dữ,mà trong khi đó tôi thì nhát nên chỉ lén chụp từ xa,tôi hy vọng qua bài viết này chính quyền địa phương hay , và đến tìm hiểu rõ thêm.
Căn nhà số 28A đường 50 Bến Vân Đồn F5 Q4 (số cũ 224/62)
[Image: sieuthiNHANH2011092626839yjdmnzq4mg44407.jpeg]
Trước cửa nhà là nơi cụ bà khoảng trên 80 tuổi.
[Image: sieuthiNHANH2011092626839zjc2zthjzw46156.jpeg]
[Image: sieuthiNHANH2011092626839mtq2otjmmj49802.jpeg][Image: sieuthiNHANH2011092626839zju4ztmwzm47173.jpeg]
Trong nhà thì rộng còn để 1 chiếc xe tay ga nữa vậy mà sao nỡ để bà cụ phải sống ngoài trời,Tôi chưa tìm hiểu xung quanh hàng xóm được vì tôi đang làm công trình nhà ở phụ ba kế bên.Có 1 chị đã cho tôi biết 1 ít thông tin chưa được rõ,chị nói chị không dám nói nhiều vì cháu của cụ bà dữ?Phải chăng vì thế mà chính quyền không hay được người dân nơi mình ở?


Chị bỏ cái chỗ " Tôi chưa tìm hiểu xung quanh .." đi chị.. chị cứ nói là chị quá bất bình với việc làm đó và bất bình trước sự thờ ơ của cán bộ chức trách nơi đó .. đừng nói là chưa tìm hiểu chị à ^^ vì đưa lên báo nếu m nói là chưa tìm hiểu thì ng ta sẽ k quan tâm mấy.. phải làm sao để ngta phải cử người xuống để chứng thực và lấy thông tin chị à :X
gét ~ ng như zỳ sống vs nhau mà!có cần phải zô tỳnh bất mãn zậy hok? đúng là cái loai zô ơn màk