Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Mình cần nâng cấp dàn máy chơi Game

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Mình cần nâng cấp dàn máy chơi Game
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Tình hình là mình đang có dàn g41+e8400 ram 2*2GB DDR 3 vga 7730. Chơi game như liên minh để gần max setting thôi nhưng fps chỉ tầm 60 thôi combat có khi xuống 15.

Giờ mình muốn thử ướm 1 bộ combo AMD xem thế nào, yêu cầu chơi maxsetting mấy game Lol, starcraft 2, hero of the storm, giá thì tầm 2tr trở về thôi (càng rẻ càng tốt)2nd cũng được.
con 7730 đi với con X4 860K max setting fps trên tầm 100, lúc trc mình test rồi, có khi dàn bạn bị bad hdd
meoxanh Đã viết:con 7730 đi với con X4 860K max setting fps trên tầm 100, lúc trc mình test rồi, có khi dàn bạn bị bad hdd

Bạn nói mình mới để ý, máy khởi động lâu vl, mấy phút mới bật đc firefox
khanhtrinhnl Đã viết:Bạn nói mình mới để ý, máy khởi động lâu vl, mấy phút mới bật đc firefox

vãi Thoy sắm con SSD đi Nếu ko cải thiện nhiều thì sau này nâng cấp tiếp
Đang tự hỏi LOL hành được E8400 hồi nào! 7730 thì nuốt tốt rồi! E8400 thì thuộc dạng recommend của Riot luôn rồi!
Vậy bác bảo nên con gì thì nuốt được tư vấn em với
khanhtrinhnl Đã viết:Vậy bác bảo nên con gì thì nuốt được tư vấn em với

Trường hợp của bạn thật sự rất cá biệt! Vì mình đang chạy 3 máy 1 máy A8 - 1 mấy E7400 và 1 máy AMD x2 7750! Cả 3 dàn đều không có vấn đề gì với LOL! 2 cái dàn Core 2 và AMD x2 thì mình cho cặp với card ghẻ hd 3650, LOL medium-high res 1280 x800 toàn 55-90, rất mượt, ko gặp trường hợp tụt fps như bạn nói! Có thể HDD bị caution! Nó ko báo bad, không có nghĩa là ko có bệnh! (hên xui nha! Cái này m ko bắt bệnh được! Vì mình cũng ko phải là dân chơi game ghiết gì! Chỉ là dân làm đồ họa, hoạt hình các kiểu thôi! )