Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Đi ăn mì sườn kho hiếm có ở Sài Gòn

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Đi ăn mì sườn kho hiếm có ở Sài Gòn
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Quán mì sườn kho Tâm Ký (quận 3, TP HCM) đã với trên 10 năm. Người bán san sẻ, chẳng phải cho gia vị và khung hầm lâu trên lửa là có món ngon để thưởng thức. Để với một nồi khuông kho đạt buộc phải, cần phải canh thời khắc nước cho khung vào, mi udon canh chỉnh lửa, tỷ lệ gia vị. Trong khi nấu, gia vị được chia nhỏ thành đa dạng đợt. Nhờ vậy, không chỉ khung thấm vị, mặn mà mà nước lèo tuy béo, thơm vẫn sở hữu thể nhìn thấy vị ngọt trong khoảng xương.

[Image: M%C3%AC-s%C6%B0%E1%BB%9Dn-kho.jpg]

các miếng khung non được hầm mềm cộng gia vị

Thưởng thức mì khuông kho rất đơn giản. Bạn không phải nêm thêm gia vị, rau sống, bởi khuông và nước lèo đã đủ độ đượm đà, cọng mì tươi đã được ướp trong món nước dùng đặc sánh.

ví như không thích vị thắm thiết của khuông kho, bạn mang thể gọi mì gà rô ti có tô mì và đĩa gà rô ti (giống gà rán hơn). quan an nhat tai ha noi Món này thanh bạch sở hữu nước lèo trong veo, rau cải luộc xanh mướt, đùi gà rán săn chắc. Sự phối hợp của cả ba nhân tố này trong món ăn sẽ giúp bạn hiểu thêm lý do quán ăn này dù qua loa vẫn được lòng thực khách.

[Image: M%C3%AC-s%C6%B0%E1%BB%9Dn-kho1.JPG]

Mì gà rô ti hấp dẫn có miếng gà săn chắc

Quán mì sườn kho Tâm Ký trên phố Nguyễn Thiện Thuật thị trấn 6, thị xã 3, TP HCM. với hai hướng tới đây, một là trong khoảng Điện Biên Phủ rẽ vào Nguyễn Thiện Thuật, Banh xeo chạy thêm khoảng 100 m; hay từ con đường Nguyễn Đình Chiểu rẽ vào Nguyễn Thiện Thuật, chạy thêm 200 m. Quán bán trong khoảng 6-22h hàng ngày. Giá mỗi cái mì là 40.000 đồng.