Lười mang nước nhưng mẹ mình cứ bắt mang theo khi đến trường. Mặc dù trường có nước uống. Theo mọi người thì có nên đem theo nước riêng cho mình không nhỉ?
chắc mẹ sợ nước ở trường dơ. hic nhắc đến lại nhớ mẹ. Nhưng mà mẹ đâu bit rằng nước đun sôi để nguội thì cũng chắc gì đã sạch sẽ. hic
cứ đem theo mà uống, còn không thì cứ uống với bạn, sợ gì mà hok uống chứ!!!!!!!!!!!!!!!
đun nước sôi rồi mang đi bất tiện lắm, nhất là chai nước cứ mang đi mang về dơ lắm. hay là đã thế thì uống sữa luôn đi, khỏi uống nước.
mu tai beo Đã viết:đun nước sôi rồi mang đi bất tiện lắm, nhất là chai nước cứ mang đi mang về dơ lắm. hay là đã thế thì uống sữa luôn đi, khỏi uống nước.
bro này Tầm bậy! Sữa là sữa nước là nước sao tính chung được nhỉ? sữa pha nước à? giỡn chứ uống sữa thay nước cũng khó chịu mà chắc gì đã tốt
mu tai beo Đã viết:đun nước sôi rồi mang đi bất tiện lắm, nhất là chai nước cứ mang đi mang về dơ lắm. hay là đã thế thì uống sữa luôn đi, khỏi uống nước.
Theo mình nên mua nước suối mang đi là tiện nhất! Vừa tinh khiết vừa có nguồn nước sạch nữa!
ôi, hôm bữa mình mang chai nước đi học, đậy nắp không chặt bị đổ hết ra cặp sách. hic
lee bow chow Đã viết:ôi, hôm bữa mình mang chai nước đi học, đậy nắp không chặt bị đổ hết ra cặp sách. hic
tội nghiệp, nhưng cái này là do tính thiếu cẩn thận là chính chứ đâu phải tại chai nước nè. túm lại thì mình cũng thích mua nước đóng chai uống cho sạch
lee bow chow Đã viết:ôi, hôm bữa mình mang chai nước đi học, đậy nắp không chặt bị đổ hết ra cặp sách. hic
tội nghiệp bạn ^^! . mình cứ theo thói wen là mỗi sáng ra shop& go mua chai lavie 4lk úp lạnh rồi đem zô trường thôi. ún xong quăng chai lun, khỏi đem đi đem về chi mệt ^^!
hoangtusitinh288 Đã viết:cứ đem theo mà uống, còn không thì cứ uống với bạn, sợ gì mà hok uống chứ!!!!!!!!!!!!!!!
eo , uống chung đứa sạch không sao,ún với đứa ở dơ thì sao. ngại nhất là tụi nó ăn xong rồi tu tu cái chai . oec oec~X(