Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - LoveBus Tập 168: Ngôi Nhà Tình Yêu, Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim 2012

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: LoveBus Tập 168: Ngôi Nhà Tình Yêu, Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim 2012
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
LoveBus - Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim 2012
*-Smile Tập 168: Ngôi Nhà Tình Yêu 8->

[YOUTUBE]JWwyWx0QAPg[/YOUTUBE]
Nhuong tem....Ai nhan ^^
tôi nói rồi mà mấy bạn đâu có chịu nghe nếu ai là mấy thằng bắc kì thì đi chết đi bày đặt lên truyền hình như thằng sếu"điên" ấy! tao nhục cho mấy thằng bắc bây quá àh! hok khi nào mà bắc kì hơn nam kì đc ! never =))
tiquitaca Đã viết:tôi nói rồi mà mấy bạn đâu có chịu nghe nếu ai là mấy thằng bắc kì thì đi chết đi bày đặt lên truyền hình như thằng sếu"điên" ấy! tao nhục cho mấy thằng bắc bây quá àh! hok khi nào mà bắc kì hơn nam kì đc ! never =))
Bây giờ mà còn có kiểu phân biệt Nam Kì với Bắc kỳ a =)), ha ha ha ha , đúng là học như không (có khi là bố k cho đi học Wink)), không có tố chất của một con người:-"
Nói về 1 cá nhân đó thôi bạn ơi đừng vơ đũa như thế. Bắc Nam thì có sao đâu. Nhưng bạn Sếu này thì không ổn.
Lovebus Tập 169 Những đứa con của biển - Phát sóng ngày 21.02.2012
[YOUTUBE]conyYligi_8[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]a7_joxEvXFA[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]5FzC-tOrDac[/YOUTUBE]

Ây cha, không biết tại sao có mỗi topic Lovebus là không thể nào viết 1 bài mới để up tập tiếp theo lên??? Chắc admin phân quyền ở topic này??? Nhờ admin giải thích hộ với ???? ---> Đành post ở topic cũ này thôi hix hix
nguyennhijean Đã viết:Lovebus Tập 169 Những đứa con của biển - Phát sóng ngày 21.02.2012


Ây cha, không biết tại sao có mỗi topic Lovebus là không thể nào viết 1 bài mới để up tập tiếp theo lên??? Chắc admin phân quyền ở topic này??? Nhờ admin giải thích hộ với ???? ---> Đành post ở topic cũ này thôi hix hix


Hì , hiện tại chỉ có mod và admin được post tập mới thôi bạn, để theo 1 chuỗi cho dễ xem.
Các bạn vẫn có thể post ở tập cũ cũng được, sau đó admin sẽ dời sang. Cảm ơn các bạn
Mình có pm vào tin nhắn cá nhân bạn rồi đó, mong bạn đọc qua ;Wink