Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - LoveBus Tập 115: Những Bức Tường, Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: LoveBus Tập 115: Những Bức Tường, Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Trang: 1 2 3
LoveBus - Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim
Tập 115: Những Bức Tường

Phần 1
[YOUTUBE]PsyLDpjNHDg[/YOUTUBE]
Phần 2
[YOUTUBE]f1C5ZCFDPh0[/YOUTUBE]


Toàn tập

[FLV]http://117.103.225.6/vod/THinhOFFLINE/HTV7/2011/02/09/lovebus0802.flv[/FLV]
tem !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Bột>Mưa<Rin:Mình dám chắc Mưa giành 99% t/c cho Bột vào trò chơi của Mưa.cái vấn đề lớn nhất là Mưa vs Bột zẫn còn bức tường (Bắc,Nam)hok thể vượt wa.Nếu như hai người mòa còn hok vuot wa duoc thi se co cảnh Thix 1người mòa lại zề zới 1người nữa đây..hy vong họ sẽ vượt wa.
còn Mèo Tròn thì nếu thật sự Mèo Tròn thix Msu thì cứ nói thẳng với Msu và muốn nghe câu trả lời của Msu ,mặc dù Mèo Tròn biết Msu luôn hướng về Sơri và sẽ hok đáp lại nhưng Mèo Tròn sẽ cảm thấy zui hơn vì mình cũng đã nói ra..vì Trong t/y Điều đau buồn nhất hok fải thất tình mòa là yêu mòa hok dám nói.nhưng trước khi nói ra thì Mèo Tròn nên suy nghĩ ki thật sự mình có thix Msu hok?
chắt Su về wa... vì mẹ bị gãy giò... nên không đi tiếp trên hanh trình...

Hối tiết cho Marsu....
---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi http://www.uhm.vn ----------
xBiHyuLx Đã viết:Bột>Mưa<Rin:Mình dám chắc Mưa giành 99% t/c cho Bột vào trò chơi của Mưa.cái vấn đề lớn nhất là Mưa vs Bột zẫn còn bức tường (Bắc,Nam)hok thể vượt wa.Nếu như hai người mòa còn hok vuot wa duoc thi se co cảnh Thix 1người mòa lại zề zới 1người nữa đây..hy vong họ sẽ vượt wa.
còn Mèo Tròn thì nếu thật sự Mèo Tròn thix Msu thì cứ nói thẳng với Msu và muốn nghe câu trả lời của Msu ,mặc dù Mèo Tròn biết Msu luôn hướng về Sơri và sẽ hok đáp lại nhưng Mèo Tròn sẽ cảm thấy zui hơn vì mình cũng đã nói ra..vì Trong t/y Điều đau buồn nhất hok fải thất tình mòa là yêu mòa hok dám nói.nhưng trước khi nói ra thì Mèo Tròn nên suy nghĩ ki thật sự mình có thix Msu hok?


hok thể vượt wa.Nếu như hai người mòa còn hok vuot wa duoc thi se co cảnh Thix 1người mòa lại zề zới 1người nữa đây..hy vong họ sẽ vượt wa

Mình thick câu này... đồng tình với bạn... Nhưng tiết lắm tập 116 Msu về 1 mình rồi...
vì mẹ bị gãy chân.... hix tội cho Su wa'....hixhix\m/\m/\m/
Msu>Sơri<Diễn Giả:trong nhật kí sri nói là chi xem Dgiả là anh nhung lại nói khác trong lúc phỏng vấn.theo mình Sri da gianh t/c cho Dgia nhung mòa chua biet do la gi thoi.tuy sri chap nhận loi xin loi cua Msu nhung sri cung da suy nghi nhieu ve hanh dong cua Msu.trong t/y mòa doi luc lam cho con nguoi ta mat di ly tri nhung biet sai mòa sua thi se tot.nhung dung mat wa nhieu sai lam.vi nhu the minh moi chinh la nguoi lam mat di chu hok fai do nguoi thu ba dau.Mac du tu truoc toi gio Msu(60%)<Sơri>(40%)Diễn Giả nhưng Mọi chuyện deu có the thay doi moà.
coi ko đc@@
Nếu tập 116 Msu ze mot minh vi ly do me gãy chân thì mnih cung buon cho Msu.cung thua hieu thoi vi Msu la nguoi song theo t/c moa.chang se buon nhat vi chuyen tinh cua chang se mo ra trang khac co le nguoi do hok fai la Sơri nũa..
admin e coi ko được:-s
tập này có khá nhiều cảm xúc chắc có lẽ masu sẽ về với mẹ liệu sori có cùng về với anh ta hay hok mời các bạn xem tiếp tập sau ^^!
hay quá, thật cảm động
Trang: 1 2 3