Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Cách chọn nhẫn cưới theo phong thủy

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Cách chọn nhẫn cưới theo phong thủy
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
[COLOR="Teal"]Nhẫn cưới thuộc Kim thường có hình dạng tròn, nhẫn trơn không có mặt lồi lên nạm bằng đá quý.
Hôn nhân là việc trọng đại của đời người, việc chọn cho mình một người vợ/chồng phù hợp là rất khó và để sống cùng nhau hạnh phúc lại càng khó khăn hơn. Vì vậy, việc chọn cho mình một cặp nhẫn cưới phù hợp với vợ/chồng theo phong thủy hết sức quan trọng.

[Image: nhan-cuoi.jpg]

Nhẫn thuộc Kim:
Nhẫn cưới thuộc Kim thường có hình dạng tròn, nhẫn trơn không có mặt lồi lên nạm bằng đá quý.
Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình tròn có màu vàng, trắng. Nhẫn phải được thiết kế đơn giản với màu trắng hoặc màu vàng và chất liệu thường làm từ vàng tây, bạch kim, bạc. Nhẫn thuộc hành Kim hợp cho những người mạng Thuỷ (sinh năm 1974, 1975, 1982, 1983,…). Ngũ hành thuộc Kim làm cho tìnhyêu thêm bền vững, tình nghĩa vợ chồng gắn kết lâu dài, lợi cho sự nghiệp, kinhdoanh, buôn bán.
Chiếc nhẫn cưới có ý nghĩa thiêng liêng đối với mỗi cặp uyên ương. Sự kết hợp giữa kim cương, vàng và bạch kim sẽ tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho mỗi chiếc nhẫn này.
Nhẫn thuộc Mộc:
Nhẫn cưới thuộc Mộc thường có hình dạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, vặn chéo, hoặc cách điệu thành hình chữ nhật, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, hìnhchữ L, có nạm những viên đá quý màu xanh. Trên thân nhẫn có thể gắn kết nhữngviên đá quý hình có màu xanh. Nhẫn thuộc hành Mộc hợp cho những người mạng Hoả (sinh năm 1978,1979,1986,1987,…). Ngũ hành thuộc Mộc làm cho tình yêu thêm chan hoà, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, thuận hoà, lợi cho con cái.


Xem thêm
[/COLOR]
Bài viết sao chẳng đầy đủ gì cả
nhẫn đẹp quá cưới thui để đeo nhẫn thui
uả, sao linkl die roài. Mình Muốn kham khảo mua cái;Wink
Cái này cũng hay đấy.thanks chủ thread nhé
Nhẫn mộc thuộc cho những người mạng hỏa, hình như mình mạng mộc thì hợp với cái gì nhỉ?
mình mạng hỏa thì đeo nhẫn gì nhỉ
Mình và gấu vừa mua rồi!^^.Đẹp lém! Hôm trước tìm hiểu và tham khảo nhiều người mình có ra chỗ Huy Thanh- 398 Cầu Giấy đấy. Ở đấy có chị tư vấn hay lắm, còn giúp mình chọn được chiếc nhẫn vừa ý lại phù hợp với mệnh của hai đứa. Đôi nhẫn mình mua có 4.100.000. Đang có giảm giá 30% đấy. Cuối tuần sau mình cưới rùi...! Đang hồi hộp lém luôn...!