Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Xin tư vấn kinh nghiệm chọn mua các gói bảo hiểm AIA, gói nào là phù hợp nhất?

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Xin tư vấn kinh nghiệm chọn mua các gói bảo hiểm AIA, gói nào là phù hợp nhất?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Trang: 1 2
Mọi người ơi, tình hình là em đang dự định mua bảo hiểm AIA nhưng vẫn chưa rõ cty này thế nào. Có bác nào từng mua của AIA rồi, cho em xin tí kinh nghiệm nhé.
Mình thấy tuỳ hoàn cảnh mỗi nhà mà lựa chọn. Riêng nhà mình chỉ chọn 2 khoàn thôi: bảo hiểm tai nạn cho hai vợ chồng và gói đầu tư học vấn cho con. Trong khi AIA có 6 gói: tiết kiệm đầu tư, bảo hiểm tai nạn, gói đầu tư học vấn, hưu trí, bệnh hiểm nghèo và an toàn tài chính.
Mua phòng thân là hợp lý. Đọc báo cũng thấy dạo này bệnh rồi tai nạn nhan nhản.
Bên Aia thì cũng đa dạng các gói dịch vụ bảo hiểm. Vấn đề trước tiên phải định hướng khả năng tài chính của mình ra sao thì chọn gói phù hợp. Tham khao thêm thông tin trên web đây: https://www.aia.com.vn/vi/san-pham.html
Vụ bảo hiểm không phải là ngày một ngày hai mà là cả hàng năm. Trước mắt cần xác định mức tài chính mà mình sẵn sàng để chi không cái đã. Gian đình mình mua gói An phúc trọn đời của AIA thì thấy đây là gói ưu việt nhất.
(03-17-2019, 09:27 AM)taysontuyet Đã viết: [ -> ]Vụ bảo hiểm không phải là ngày một ngày hai mà là cả hàng năm. Trước mắt cần xác định mức tài chính mà mình sẵn sàng để chi không cái đã. Gian đình mình mua gói An phúc trọn đời của AIA thì thấy đây là gói ưu việt nhất.

Cho mình xin thông tin gói này đi , mình đọc mà không rõ cho lắm .
(03-17-2019, 05:25 PM)quanhoca Đã viết: [ -> ]
(03-17-2019, 09:27 AM)taysontuyet Đã viết: [ -> ]Vụ bảo hiểm không phải là ngày một ngày hai mà là cả hàng năm. Trước mắt cần xác định mức tài chính mà mình sẵn sàng để chi không cái đã. Gian đình mình mua gói An phúc trọn đời của AIA thì thấy đây là gói ưu việt nhất.

Cho mình xin thông tin gói này đi , mình đọc mà không rõ cho lắm .

Alo bên đó tư vấn nhé ! hay Bác vô đây xem https://www.aia.com.vn/vi/san-pham/bao-h...-viet.html
Ai cũng nên có bảo hiểm . Quá đúng luôn còn gì, thời buổi này ra đường chẳng biết đâu mà lần.
Mua BH cho chắc thôi. Thời buổi này không biết trước được ngày mai.
Mình thấy bên An Tâm Thượng Lộ của AIA làm ăn uy tín, tư vấn cũng kĩ nữa, chắc được đó.
Trang: 1 2