Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Hiếp bạn vì nhậu say bé gái 13 tuổi

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Hiếp bạn vì nhậu say bé gái 13 tuổi
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
[FONT=tahoma]Trong phiên tòa, mẹ bị hại khiến nhiều người ngỡ ngàng vì tha thiết xin giảm án cho bị cáo.

[/FONT]

[FONT=tahoma]Ngày 22.4.2013, TANDTC tại TP.HCM đã mở phiên phúc thẩm, chấp nhận đơn kháng cáo của phía bị hại và phía gia đình bị cáo giảm từ 6 năm xuống còn 5 năm tù đối với Lê Quốc Nhựt (SN 1995, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) về tội Hiếp dâm trẻ em.




[Image: b2.jpg]

Nhựt tại phiên phúc thẩm

Lê Quốc Nhựt và em Nguyễn Thủy O. (SN 29.6.1999) có quan hệ tình cảm với nhau.

Khoảng 12h30 ngày 14.4.2012 trong lúc em O. cùng với Huỳnh Thị Thúy và Lê Tân Thành (bạn học chung lớp) đang chuẩn bị vào học thì Lê Quốc Nhựt, Nguyễn Văn Hùng và Trần Phước Toàn đến trường rủ Oanh,Thúy và Thành đến nhà của Hùng ở ấp Hậu Vinh, xã Hậu Thành, huyện Cái Bè chơi. Cả ba đồng ý

Khi đến nhà Hùng, cả nhóm tổ chức nhậu nhẹt. Khuya, cả nhóm đều say và quyết định ngủ lại tại nhà Hùng.

O. và Thúy vào buồng nhà Hùng nằm nghỉ, một lát sau Thúy ra ngoài đi vệ sinh thì Lê Quốc Nhựt vào năm chung với O.. Nhựt ôm Oanh rồi thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó Nhựt nằm ngủ trong buồng còn Oanh ra ngoài ngồi nói chuyện với Thúy, Hùng và Toàn.

Đến sáng ngày 15.4.2012, Toàn tiếp tục rủ O., Thúy, Thành và Nhựt đến nhà Toàn ở xã Mỹ Trung, huyện Cái Bè chơi thì gia đình Oanh, Thúy đi tìm gặp và phát hiện ra sự việc nên đã làm đơn gởi Công an xã Mỹ Hội, huyện Cái Bè.

Theo Xzone

[/FONT]
Ngu ngơ không biết lý do vì sao phải bóc lịch đây mà
1 phút điên của 1 ngày lại trúng cái lúc đó thì xác định bóc lịch thôi Smile tỉ lệ hấp diêm giờ nhiều quá
cái này cũng không tính là hấp mà chắc là vì em chưa đủ tuối > sau này đi đâu cũng phải hỏi tuổi xem CMT nhé Smile)
Sướng rụng rời rồi khổ cả đời
1p không làm chủ được bản thân,để rồi làm khổ bản thân mình,làm khổ người khác,làm khổ gia đình,làm khổ gia đình người khác,những hạng người này,tử hình đi thôi
Mình không thấy có chi tiết nào nói là mẹ nạn nhân cầu xin tha thứ hết
loithuan19 Đã viết:Mình không thấy có chi tiết nào nói là mẹ nạn nhân cầu xin tha thứ hết

tội nay xin tha thứ cũng chả giảm được bao giảm lắm xuống được 1 năm là max
Tử hình nó đi tử hình nó đi