yêu bạn cùng lớp có mặt trái nhưng cũng có mặt tốt, 2 người có thời gian gần gũi nhau hơn và tìm hiểu nhau kĩ hơn
haizz, mình bị 1 lần rồi hxhix, bây giờ lại tiếp tục vs 1 người trong lớp ......hi vọng sẽ không như lần trước
nếu yêu thì yêu thật long nhé , moi thông tin chia se 19006670
kkkkkkkkkkkkkkkkhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooonnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnhhhhhhhhhhhhhhhhhheeeeeeeeeeeeeeee
Theo con mắt của người bình thường, sự ghen tuông của đàn bà trừ mức độ quá ghê gớm thì cũng không coi là khuyết điểm lớn lắm, thậm chí có người thích lời nói và hành vi ghen tuông của đàn bà, cho rằng đó là một biểu hiện “đẹp” của đàn bà. Còn đàn ông nếu ghen tuông thì bị cười chê.
Quá may mắn cho mình không dính vào.
chia tay xong khỏi nhìn mặt nhau luôn, ngại thấy mồ
Nói chung chia tay xong ngày nào cũng gặp nên hơi bị ngại
Trong những buổi liên hoan lớp thường có những cuộc vui chơi có thưởng và không thể tránh phải những hình phạt, những người tổ chức đâu phân biệt là ai yêu nhau hay không.