Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - lời tâm sự và tạm biệt của [ keoxjnh]

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: lời tâm sự và tạm biệt của [ keoxjnh]
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
từng là một con nhỏ đau khổ thất vọng tràn trề về cuộc sống.. nó cứ nghĩ cuộc sống của nó chỉ còn bóng tối nhưng ko. nó đã tìm thấy uhm.vn _ một ngôi nhà giành cho nó.. nó đã vui.. đã cười.. đã khóc, nó đã gắn bó cùng uhm. với nó uhm đã đi vào trái tim.. vào tâm hồn nó. nó vui và hanh phúc sau mỗi lần nó mệt mỏi, mỗi làn nó đau khổ nó lại tìm được nụ cười ở nơi đây. nó yêu lắm mỗi nụ hôn, mỗi dòng tin nhắn đầy tình cảm mà mọi người giành cho nó.. và nó " rất yêu uhm".

là thành viên của uhm dù chỉ một khoảng thời gian ngắn nhưng nó đã luôn cố gắng hết sức để không phụ lòng tin tưởng của mọi người giành cho nó. nó hài lòng với thành tích mình đạt đc. đứng t4 trong tốp thanks và kái tên keoxjnh của nó được mọi người biết đến. nhưng với nó cái đó ko quan trọng.. quan trọng là tình cảm của mọi người giành cho nó... nó chỉ cần có vậy thôi.. nó lên uhm đâu phải vì thành tích.. thành tích thì ở đâu nó chẳng có thể đạt được.. nó chỉ cần 2 chữ thôi " tình cảm"

nhưng bây giờ thật sự nó phải nói ra một từ " nản" tại sao??? có ai hỏi tại sao một người gắn bỏ với uhm như nó phải nói ra từ đó ko??? có ai biết lý do ko???
những người từng có đầy nhiệt huyết như nó cũng đang ra đi hết rồi.. bây giờ vô 4rum thấy gì nào??? chẳng có gì.. chẳng còn những buổi truyện trò... chẳng còn những nụ cười, những giọt nước mắt của những người hết mình vì cái 4rum này nữa rồi..
dù ko muốn dù trái tim của nó giành cho uhm.vn nhưng có lẽ nó vẫn phải ra đi.. nó nên vui hay buồn nhỉ??? vui đúng ko?? vui để cho uhm thay đổi chứ.. đúng ko..

tạm biệt mọi người nhé! kẹo sẽ ra đi. uhm đã ko còn giành cho kẹo nữa rồi.. kẹo đã từng hứa nhất định phải đứng đầu trong top thank nhưng lại ko làm được mà đã ra đi.. xin lỗi nhé... mọi ngừoi ở lại vui vẻ.. xây dựng uhm cho tốt... kẹo yêu mọi người lắm.. những người đã luôn bên kẹo trong thời gian qua :x
xin lỗi và tạm biệt
à.. còn một điều muốn nói.. kẹo biết khoảng một tháng nay kẹo ko lên uhm.. có rất nhiều chuyện xảy ra. và chuyện đó liên quan đến kẹo.. kẹo muốn nói với người đó vài câu thôi.. hy vọng người đó đọc được.



[SIZE=3]"thịnh à... em đã từng yêu, rất yêu anh..! em nghĩ mình có thể mất tất cả mọi thứ để được ở bên anh.. em đã làm tất cả.. tất cả vì anh. nhưng rồi anh ra đi.. ra đi ko một lời giải thích. tại sao??? em đã quá đau khổ, em mất đi tất cả để có anh nhưng rồi anh lại bỏ em mà đi. anh có biết em đã khóc cạn nước mắt vì anh. đau đớn ê chề, tuyệt vọng..
khi em ở trên cái bờ vực thẳm của cuộc sống thì em đã tìm thấy uhm. uhm vô cùng quan trọng với em, nhờ có uhm mà em tìm lại được nụ cười.. nhờ có uhm mà em ms gắng sống tiếp.. và em đã ko còn đau đớn khi nghĩ về anh. nhưng rồi anh lại xuất hiện. anh có biết trái tim em đau như thế nào ko??? bao nhiêu ký ức xưa ùa về, nghẹn đắng lòng.. anh nói anh yêu em.. vậy tại sao anh ra đi, anh nói anh yêu em vậy tại sao anh quay lại với ng con gái đó mà bỏ mặc em sống hay chết... anh còn dám vác mặt quay lại nói lời xin lỗi sao??? anh ko cảm thấy mình thật hèn hạ hay sao.. và anh ko có chút tự trọng nào hay sao mà còn phá đi tất cả mọi thứ của tôi.. tại sao anh phá uhm.. anh có biết uhm quan trọng với tôi ntn ko??? tại sao anh cứ làm trái tim tôi chảy máu vậy?? anh có phải con người ko hả??? tôi xin anh đó.. tránh xa tôi ra, tránh xa tất cả những thứ tôi yêu thương ra được ko??? hãy để cho tôi sống nốt những ngày tháng cuối đời đc yên bình.. làm ơn..!" tôi sẽ rời bỏ uhm.. mong anh cũng đừng phá hoại cái ngôi nhà mà tôi yêu nữa. hi vọng anh còn là con người.. 1 người mà tôi đã từng yêu.


[/SIZE]
Việc ra đi hay ở lại ...của bất kỳ mem nào đều phụ thuộc vào chính sự quyết định của bản thân các bạn .. và kẹo cũng thế .. Rất cảm ơn sự đóng góp và sự nhiệt huyết mà kẹo giành cho uhm .. Có Kẹo uhm sẽ rất vui và mọi thứ sẽ trở nên sôi nổi hơn với những trò chơi và cuộc thi của Kẹo .. Kẹo ra đi .. Bản thân Pi sẽ tiếc và chắc các mem cũ của uhm cũng sẽ rất tiếc khi mất đi một vị Mod đầy tâm huyết ...

Dù đã là quyết định ra đi , nhưng cái gì chúng ta cũng nên nói thẳng và rõ ràng nhé .. ^^

Pi sẽ nói rõ một số vấn đề nhé ^^

Kẹo nói là ko còn những con người nhiệt huyết , và những người đó ra đi .. Vậy kẹo có tự hỏi lý do tại sao ko ?? Vì cái gì ?? BQT cũ là những người rất tâm huyết .. Pi hiểu điều đó ... Nhưng thử hỏi BQT đã thực sự gắn kết với nhau chưa ??? Mod chả hiểu gì Smod và Admin cũng chả hiểu hết được các thành viên trong nhóm BQT , nói chung là chả ai hiểu ai ...



Chúng ta hoạt động quá độc lập và riêng rẽ đính kèm là cái tôi quá lớn của mỗi người ... Ai cũng có công việc riêng ko thể trách được .. Nhưng sao không ai chịu để lại 1 cái contact cụ thể ... sao ko ai nghĩ ra việc BQT hàng tuần hoặc 2 tuần 1 lần họp 1 ngày nào đó .. dù là họp online ....

Sb đã phải đóng cửa n lần vì mem quấy phá .. vậy sao ko có những buổi off SB mà chỉ giành riêng cho BQT...

Mình xin lỗi ... Nếu m nói , có lẽ các bạn thực sự nhiệt huyết ... nhưng giá mà cái nhiệt huyết của từng cá nhân đó gộp lại thì có lẽ uhm đã thực sự " Bùng cháy " nhưng cái ngọn lửa nhiệt huyết đó lại chỉ là những ngọn lửa riêng lẻ ...

BQT là những người quản lý ... là cái cốt cái lõi của một 4rum ... cần có sự đồng nhất về quan điểm ., lý tưởng ... và nhiều thứ khác ... Nhưng nhìn chung lại cái vấn đề chính của uhm đi ..

Em xin lỗi anh nhé ... Từ anh Linh trở xuống chả ai hiểu ai hết ... Kể cả anh Linh chả hiểu gì mọi người trong BQT .. Đó là lỗi của anh .. Anh làm việc nhiều khi còn dựa theo cảm tính quá nhiều .. CÁi đó anh cần sửa ... Đồng ý với việc anh " dùng người " và đồng ý với việc anh biết cách thuyết phục và hoàn toàn ủng hộ với cái lý tưởng mà anh hướng tới .. Nhưng đã là công việc là phải rõ ràng ..cứng nhắc cũng được nhưng phải đi đúng với cái mà mình gọi là " Luật " do mình đặt ra ..

Các thành viên trong BQT cũng nên thế .... Tất cả hãy thử nghĩ lại xem .. Thực sự , m đã làm những gì cho uhm , thực sự mình đã hiểu và thông cảm cho chính những đồng nghiệp của mình chưa ???

Mình xin lỗi tất cả những ai đã ra đi .. mặc dù mình không hiểu rõ lý do của các bạn và có thể là mình kém tuổi hơn các bạn rất nhiều .. nên những lời lẽ của mình sẽ khiến cho các bạn cảm thấy không vui..

Đọc những gì kẹo viết .. thực sự pi thấy buồn nhưng cái buồn đó ko phải là sự nuối tiếc như cái buồn mà pi giành cho kẹo ... Minh đồng ý là các bạn tam huyết thực sự tâm huyết vì uhm ... nhưng mình xin lỗi .. mạn phép hỏi các bạn một câu : Theo các bạn thế nào là tâm huyết và thế nào là Nhiệt huyết ?? "

Là một 4rum cộng đồng nhưng cái ngọn lửa của các bạn chỉ đốt cháy 1 mảng riêng .. hoặc có chăng là các bạn tạo ra một nhóm riêng ... chứ chưa thực sự gắn kết với mọi người ..

Mình nói thẳng ... Làm BQT cái cốt cán đầu tiên chính là sự Nhiệt tình tâm huyết của chính bản thân mem BQT .. Cái thứ hai là Sự gắn kết giữ các thành viên BQT và giữa thành viên BQT với các mem ....( các bạn đã làm cái điều này chưa ?? ) và cái cuối cùng chính là tác phong làm việc của các bạn ..

3 cái đó là những điều cơ bản để làm 1 Quản trị viên . Kiến thức - Tâm huyết - Tình cảm

Các bạn ra đi .. mình ko đủ tư cách để níu giữ .. Mong các bạn luôn vui vẻ và gặp được nhiều điều hạnh phúc trong cuộc sống ... Có thời gian rảnh thì ghé qua thăm Uhm nhé .. Cảm ơn sự cống hiến của các bạn .



Pi thôi đi. Nói ra những lời này có lẽ sẽ làm pi buồn nhưng dù sao kẹo cũng ra đi. Nói cho xong. Kẹo gét pi. Gét kái mix family, gét kái kách pi lôi kéo m.n.. Mem cũ trên uhm đều thế nhưng chẳng wa họ k nói ra..Lên 4 rum mỗi lần thấy papa, con con là thấy nhức mắt rồi.k cả mún nc nữa.. Có ai hỏi tại sao ngày xưa cái sb lun có sóc, có lu, có kẹo e, có anh sex, bang, chuột, bola,vip.. Nhưg rồi dần dần mn k bùn zô sb 8 nữa k? Sb là linh hồn cuả uhm. Ko 8 sb thì mem chán và ra đi là chuyện đươg nhjên.
Rồi mỗi lần uhm có chuyện j. Người đứng ra dạy đời m.n lại là pi. Uhm. Ai cũng sai, mình pi đúng.. Uhm. Pi là nhất, pi giỏi nhất... Có những chuyên k kần pi xen vào đâu. Nói xong những câu này pi và m.n mún ngĩ sao thì nghĩ.
Smile) Kẹo nói đi Với pi cái đó quá hiểu và nghe nhàm rồi .. Cái gì đúng thì làm sai thì bỏ .. Đổ lỗi cho việc ba con sao Smile) thế là chứng tỏ việc mọi ng có lên SB thường xuyên ko Smile) h trên sb còn ba con ko ?? còn loạn kiểu đó ko .. mời mọi ng quay lại đi và xem đi nhé Smile) Family mix là chuyện xưa như trái đất rồi .. nó còn làm gì sb nữa sao đổ lỗi cho nó .. Đổ lỗi vì cái đó ko vô 888 nhưng thực sự những cái đó có còn đâu ... cái kiểu giận hờn rồi nói như thế của Kẹo .. Pi nghe nhiều rồi
keoxjnh Đã viết:Pi thôi đi. Nói ra những lời này có lẽ sẽ làm pi buồn nhưng dù sao kẹo cũng ra đi. Nói cho xong. Kẹo gét pi. Gét kái mix family, gét kái kách pi lôi kéo m.n.. Mem cũ trên uhm đều thế nhưng chẳng wa họ k nói ra..Lên 4 rum mỗi lần thấy papa, con con là thấy nhức mắt rồi.k cả mún nc nữa.. Có ai hỏi tại sao ngày xưa cái sb lun có sóc, có lu, có kẹo e, có anh sex, bang, chuột, bola,vip.. Nhưg rồi dần dần mn k bùn zô sb 8 nữa k? Sb là linh hồn cuả uhm. Ko 8 sb thì mem chán và ra đi là chuyện đươg nhjên.
Rồi mỗi lần uhm có chuyện j. Người đứng ra dạy đời m.n lại là pi. Uhm. Ai cũng sai, mình pi đúng.. Uhm. Pi là nhất, pi giỏi nhất... Có những chuyên k kần pi xen vào đâu. Nói xong những câu này pi và m.n mún ngĩ sao thì nghĩ.
chuyện mix family em đã kêu pi rồi mà sao còn nhắc lại làm gì nữa mõi người một lý do ^^ nhưng chúng ta biết rằng chúng ta yêu uhm là được điều có lòng nhiệt huyết
tâm trạng của Kẹo gần giống w' tâm trạng uf Ny ^^...tk Kẹo fácc
... Đủ rồi ...
pippi Đã viết:Smile) Kẹo nói đi Với pi cái đó quá hiểu và nghe nhàm rồi .. Cái gì đúng thì làm sai thì bỏ .. Đổ lỗi cho việc ba con sao Smile) thế là chứng tỏ việc mọi ng có lên SB thường xuyên ko Smile) h trên sb còn ba con ko ?? còn loạn kiểu đó ko .. mời mọi ng quay lại đi và xem đi nhé Smile) Family mix là chuyện xưa như trái đất rồi .. nó còn làm gì sb nữa sao đổ lỗi cho nó .. Đổ lỗi vì cái đó ko vô 888 nhưng thực sự những cái đó có còn đâu ... cái kiểu giận hờn rồi nói như thế của Kẹo .. Pi nghe nhiều rồi
[SIZE=6]Lương tâm là cái gì đó cảm thấy tổn thương trong khi các phần khác của cơ thể cảm thấy dễ chịu.[/SIZE]
:-s:-s:-s:-s:-s:-s
Lại 1 người nữa ra đi ra đi..... <Hội Con Gái> chắc đóng cửa luôn :-@
letranthanhtruc14101984 Đã viết:Lại 1 người nữa ra đi ra đi..... <Hội Con Gái> chắc đóng cửa luôn :-@
Một người buông tay,một ng té...Một ng né tránh, một ng đau...
---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi http://www.uhm.vn ----------
Šöç çöñ Đã viết:... Đủ rồi ...
Dung nhan có hạn,thủ đoạn vô biên
---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi http://www.uhm.vn ----------
www.pek_ny Đã viết:tâm trạng của Kẹo gần giống w' tâm trạng uf Ny ^^...tk Kẹo fácc
Hãy cứ im lặng mà làm việc, vì cũng sẽ tới lúc chó ngưng sủa, người ngưng rủa, bom đạn thôi đì đùng và những thằng khùng sẽ xuống mồ câm lặng.


---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi http://www.uhm.vn ----------
keoxjnh Đã viết:từng là một con nhỏ đau khổ thất vọng tràn trề về cuộc sống.. nó cứ nghĩ cuộc sống của nó chỉ còn bóng tối nhưng ko. nó đã tìm thấy uhm.vn _ một ngôi nhà giành cho nó.. nó đã vui.. đã cười.. đã khóc, nó đã gắn bó cùng uhm. với nó uhm đã đi vào trái tim.. vào tâm hồn nó. nó vui và hanh phúc sau mỗi lần nó mệt mỏi, mỗi làn nó đau khổ nó lại tìm được nụ cười ở nơi đây. nó yêu lắm mỗi nụ hôn, mỗi dòng tin nhắn đầy tình cảm mà mọi người giành cho nó.. và nó " rất yêu uhm".

là thành viên của uhm dù chỉ một khoảng thời gian ngắn nhưng nó đã luôn cố gắng hết sức để không phụ lòng tin tưởng của mọi người giành cho nó. nó hài lòng với thành tích mình đạt đc. đứng t4 trong tốp thanks và kái tên keoxjnh của nó được mọi người biết đến. nhưng với nó cái đó ko quan trọng.. quan trọng là tình cảm của mọi người giành cho nó... nó chỉ cần có vậy thôi.. nó lên uhm đâu phải vì thành tích.. thành tích thì ở đâu nó chẳng có thể đạt được.. nó chỉ cần 2 chữ thôi " tình cảm"

nhưng bây giờ thật sự nó phải nói ra một từ " nản" tại sao??? có ai hỏi tại sao một người gắn bỏ với uhm như nó phải nói ra từ đó ko??? có ai biết lý do ko???
những người từng có đầy nhiệt huyết như nó cũng đang ra đi hết rồi.. bây giờ vô 4rum thấy gì nào??? chẳng có gì.. chẳng còn những buổi truyện trò... chẳng còn những nụ cười, những giọt nước mắt của những người hết mình vì cái 4rum này nữa rồi..
dù ko muốn dù trái tim của nó giành cho uhm.vn nhưng có lẽ nó vẫn phải ra đi.. nó nên vui hay buồn nhỉ??? vui đúng ko?? vui để cho uhm thay đổi chứ.. đúng ko..

tạm biệt mọi người nhé! kẹo sẽ ra đi. uhm đã ko còn giành cho kẹo nữa rồi.. kẹo đã từng hứa nhất định phải đứng đầu trong top thank nhưng lại ko làm được mà đã ra đi.. xin lỗi nhé... mọi ngừoi ở lại vui vẻ.. xây dựng uhm cho tốt... kẹo yêu mọi người lắm.. những người đã luôn bên kẹo trong thời gian qua :x
xin lỗi và tạm biệt
à.. còn một điều muốn nói.. kẹo biết khoảng một tháng nay kẹo ko lên uhm.. có rất nhiều chuyện xảy ra. và chuyện đó liên quan đến kẹo.. kẹo muốn nói với người đó vài câu thôi.. hy vọng người đó đọc được.



[SIZE=3]"[SIZE=1]thịnh à... em đã từng yêu, rất yêu anh..! em nghĩ mình có thể mất tất cả mọi thứ để được ở bên anh.. em đã làm tất cả.. tất cả vì anh. nhưng rồi anh ra đi.. ra đi ko một lời giải thích. tại sao??? em đã quá đau khổ, em mất đi tất cả để có anh nhưng rồi anh lại bỏ em mà đi. anh có biết em đã khóc cạn nước mắt vì anh. đau đớn ê chề, tuyệt vọng..
khi em ở trên cái bờ vực thẳm của cuộc sống thì em đã tìm thấy uhm. uhm vô cùng quan trọng với em, nhờ có uhm mà em tìm lại được nụ cười.. nhờ có uhm mà em ms gắng sống tiếp.. và em đã ko còn đau đớn khi nghĩ về anh. nhưng rồi anh lại xuất hiện. anh có biết trái tim em đau như thế nào ko??? bao nhiêu ký ức xưa ùa về, nghẹn đắng lòng.. anh nói anh yêu em.. vậy tại sao anh ra đi, anh nói anh yêu em vậy tại sao anh quay lại với ng con gái đó mà bỏ mặc em sống hay chết... anh còn dám vác mặt quay lại nói lời xin lỗi sao??? anh ko cảm thấy mình thật hèn hạ hay sao.. và anh ko có chút tự trọng nào hay sao mà còn phá đi tất cả mọi thứ của tôi.. tại sao anh phá uhm.. anh có biết uhm quan trọng với tôi ntn ko??? tại sao anh cứ làm trái tim tôi chảy máu vậy?? anh có phải con người ko hả??? tôi xin anh đó.. tránh xa tôi ra, tránh xa tất cả những thứ tôi yêu thương ra được ko??? hãy để cho tôi sống nốt những ngày tháng cuối đời đc yên bình.. làm ơn..!" tôi sẽ rời bỏ uhm.. mong anh cũng đừng phá hoại cái ngôi nhà mà tôi yêu nữa. hi vọng anh còn là con người.. 1 người mà tôi đã từng yêu.
[/SIZE]

[/SIZE]
http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=0ldEaN5G4t