Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Vô sinh nữ phải làm những kiểm tra nào

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Vô sinh nữ phải làm những kiểm tra nào
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Những năm gần đây bệnh vô sinh ở nữ phát bệnh có tỷ lệ cao, đối với nguy hại của vô sinh, điều trị lâm sàn quan trọng nhất là tìm ra nguyên nhân chính, kiểm tra vô sinh hiện nay trở thành chú ý của mọi gia đình..

Vô sinh nữ phải làm những kiểm tra nào Phải làm kiểm tra vô sinh toàn bộ vậy mới có thể chính xác biết được nguyên nhân, để tránh việc điều trị không có hiệu quả.

1. Kiểm tra vô sinh ở buồng trứng: buồng trứng sinh trưởng không hoàn toàn, sớm suy buồng trứng, sưng buồng trứng gây ảnh hưởng đến sinh trưởng của nang hay yếu tố rụng trứng làm thành nguyên nhân vô sin

2. Kiểm tra vô sinh ở cổ tử cung: dị thường ống ở cổ tử cung bẩm sinh, tắc nghẽn hay thu hẹp, polyp, xói mòn tử cung, khối u cũng sẽ ảnh hưởng đến việc di chuyển của tinh trùng, dính cổ tử cung không tốt đối với việc tinh trùng đi qua cổ tử cung hay tinh trùng mất hoàn toàn chức năng hoạt động, là nguyên nhân thường gặp.

3. Kiểm tra vô sinh ống dẫn trứng: Bệnh về ống dẫn trứng gây vô sinh chiếm 25%, thường là nguyên nhân gây vô sinh nữ.

4. Kiểm tra vô sinh tử cung: Khối u tử cung, lệch vị nội mạc tử cung, viêm nội mạc tử cung, dính tử cung cũng có thể gây nên vô sinh.
mình đã thử và thấy ko vô sinh :3