Em đang ở trọ cùng 3 thằng nữa. 2 thằng ở khác trường. 1 thằng cùng lớp. 1 trong 2 thằng kia mới vào, nhưng có biểu hiện lạ lắm các pác. Đêm nào ngủ nó cũng (em không biết vô tình hay cố ý) mà cứ khoảng tầm tầm khuya làm nó ôm em. Ban đầu em có nghĩ gì đâu, đẩy nó ra, rồi ngủ tiếp. Nhưng càng ngày thằng này càng lỳ, em cảm giác nó càng ôm em cứng hơn đấy các pác.
Chưa hết, nhìn nó nói năng có vẻ manly nhưng sao nó hay có những hành động em sợ lắm, như….đàn bà. Khó nói lắm các pác.
Hôm nay em chuyển sang giường khác rồi. Nhưng em cần các pác cho em lời khuyên để kiểm chứng. Chứ có ngày…. Chết em 
Cứ bình tĩnh, nhiều khi tánh nó thế thôi chứ PD gì. KO phải lo
Như mấy con trong House of Dream đấy. Tụi nó ngủ chung với nhau và ôm nhau ầm ầm đấy chứ có sợ gì. Thời đại này rồi còn phải lo
streetshop Đã viết:Cứ bình tĩnh, nhiều khi tánh nó thế thôi chứ PD gì. KO phải lo
Như mấy con trong House of Dream đấy. Tụi nó ngủ chung với nhau và ôm nhau ầm ầm đấy chứ có sợ gì. Thời đại này rồi còn phải lo
Bro biết tụi nó ngủ mà ôm nhau hay vaịz
co xem wa House of Dream tụi nó ở dạng tập thể thui mà ,cái này mình gặp nhiều rùi ,cứ yên tâm đi ko có gì đâu chú e
Bạn cứ nằm yên tới sáng, xem chuyện gì xảy ra rồi tính.^^!.
thế này nhé.a cứ ngủ cùng nó 1 đêm nữa lần này a tới ôm nó trước làm đủ trò như sờ mó ôm eo rùi hít hít khen người nó thơm.

ôm nó thật chặt vào .nếu nó là con trai thì chắc chắn sẽ đẩy a ra ngay .nếu nó mà pêdê thì ...coi như a mất trinh đêm đó =))
Con gái càng sợ ấy. Nó ko lộ rõ, nhưng less nữ thì đỡ hơn là gay.
Có xem qua tụi House of Dream rồi. Ở dạng tập thể thôi mà, sinh viên ở dạng vậy nhiều.
house of dreams là cái j` mà ai cũng coi rồi hết sao tui ko bít ta?
cùng giới ôm nhau có j` đâu mà lạ, khi nào nó đòi iu mình rồi tha hồ la làng lên
house of dreams hình như là cuộc thi tìm ban nhạc nữ hả? hồi chủ nhật có coi
e thấy chương trình đó hay mà ko bít h nào chíu hết

haha
chắc chú ý bỵ mắc chứng bê đê gòy
kakkakka cẩn thận nhá