Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Hỏi về trung tâm siêu thị AEON MALL

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Hỏi về trung tâm siêu thị AEON MALL
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Mình định cuối tuần đi chơi và đi ăn với bạn, nghe nói bên AEON MALL rất được có cả khu vui chơi giải trí với lại siêu thị mát mẻ, đồ ăn rất ngon và có cả món susi mà mình thích. Không biết có ai qua đi thử chưa cho mình tham khảo với!
Aeon mall là ở đâu vậy nhỉ?
Bạn không biết Aeon mall sao, đó là khu trung tâm mua sắm cực lớn ở tphcm ah!
Hôm qua nhà mình cũng đến AEON MALL nè, công nhận nhiều nhà hàng ở đó trang trí đẹp, đồ ăn lại ngon thích thật.
giờ mới biết, mà cụ thể ở đâu thế, mình ở ngoài thủ đức, ko biết tới nó, mà ở đó có gì vui chơi ko ta?
trong AEON MALL thì bạn khỏi lo, đầy đủ về mua sắm giải trí, thuận tiện cho gia đình cuối tuần muốn đi giải khuây, trong đó đẹp lắm, mình rất thích.
aeon mall là trung tâm thương mại giành cho gia đình mà. Mấy hôm khai trương hễ chủ nhật nào không bận việc là cả gia đình kéo đến đấy.
Sướng nhỉ, chak phải vào cho biết, mà cụ thể địa chỉ của nó là ở đâu vậy?
dabanh273 Đã viết:Sướng nhỉ, chak phải vào cho biết, mà cụ thể địa chỉ của nó là ở đâu vậy?

nó đây nè bạn: 30 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
cái này mới nghe nói qua, nhưng hình như giá mắc lắm thì phải