Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Các bạn Uhm.Vn thân mến!

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Các bạn Uhm.Vn thân mến!
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Trang: 1 2

Thời gian trôi qua cũng đã lâu lắm rồi. Anh Uhm nhớ mọi người lắm luôn đó. Nhớ từ lúc khai thiên lập địa luôn đó, Biết bao nhiu bạn bè, anh , chị, em, có bạn thì đã ra đi mãi mãi, còn có cặp thì đã thành vợ chồng, mỗi chúng ta lại có thêm nhiều bạn mới, chia sẻ những vui buồn, tám chuyện những lúc rảnh rơi, làm cũng được chút chút việc tốt cho xã hội cho chính bản thân.

Ấy vậy mà giờ nhìn lại dường như trống vắng quá, những kỷ niệm chợt thoáng qua nhanh quá. Giờ chắc các bạn lớp trước 2009 chắc không còn nhớ đến uhm.vn nữa đâu nhỉ?
Còn các bạn 2011 thì sao?
Rồi các bạn 2013?
Hì nay 2014 rồi, Diễn đàn không có hoạt động gì ra trò hết các bạn nhỉ? Chắc cũng tại ông cầm đầu không làm ra trò trống gì thì sao mà bắt người khác hoạt động được đúng không nè.
Ừ thì thời gian nhanh thật, không làm ra trò trống gì nhiều trong giai đoạn này thật, không có gì mới thật. anh chị em uhm tan rả nhiều thật. Nhưng không phải là tất cả và cũng không phải là mãi mãi phải không các bạn?
A Uhm Nay buồn lắm muốn viết mấy dòng này chỉ mong vơi bớt những cảm xúc trong A Uhm mà thôi.
A Uhm luôn mong muốn một ngày nào đó sẻ lại làm lại được sẻ xây dựng Uhm vững mạnh lại được, sẻ xây dựng đội nhóm, CLB Uhm lại được.
Uhm là nơi chia sẻ những kinh nghiệm thì không thể nào không thay đổi được các bạn ha.
A Uhm mong muốn ai trong tất cả các bạn củ hay mới khi đọc được Topic này hãy 1 lần dù chỉ một lần thôi để dòng comment dưới hãy nhớ lại những kỷ niệm đã qua các bạn nhé.
Mong lắm....

muốn diễn đàn phát triển các member và admin phải cùng nhau hợp tác để phát triển diễn đàn.
A UHm chúc bạn ngày càng phát triển nhé cố gắng lên để có chỗ cho anh em giao lưu, học hỏi à hii . Nên tuyển nhiều mod vào bạn ơi hii xóa những bài viết spam và không đúng chuyên mục a
Na cũng nhớ lắm thời chém gió kinh hoàng Smile) Sad
nghe mà xót xa cảm động qúa nhỉ
chắc member củ chết đâu rồi Sad
mem cũ bây giờ đi với gấu chắc bây giờ quên uhm.vn này rồi
Thành viên mới đọc mà cũng thấy buồn thay cho chủ thớt Smile
Nghe đồn mem cũ chết theo Uhm cũ rồi hay sao ý :-?
Cố gắng lên nào
Trang: 1 2