Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Tìm bạn phượt.

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Tìm bạn phượt.
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Đang có 1 dự định phượt vào cuối tháng này, hoặc đầu tháng 8 nhưng mà chưa có bạn đồng hành :-s. Nếu phượt mà chỉ có 1 mình thì chán chết, nên lên Uhm viết bài rủ rê, lôi kéo các bạn có sở thích du lịch bụi.
Nếu bạn nào có thời gian rảnh rỗi và muốn tham gia thì đăng ký tại đây nhé, hoặc liên lạc với mình qua số điện thoại 0914110066 (Tín)
Yêu cầu:
Không quan trọng giới tính là nam hay nữ.
Tuổi: Tự lo cho bản thân mình là được.
Vì là du lịch bụi nên phải chịu khổ 1 tí, không phải như đi du lịch mua tour nên bạn nào cảm thấy mình có thể tham gia được thì hãy đăng ký nhé.
Mong nhận được sự ủng hộ của các bạn, càng đông càng vui Smile
Update thêm cái Y!M: stone.itsme
Đi mấy ngày hả bạn?
akikawa Đã viết:Đi mấy ngày hả bạn?
Mình đang định đi tham quan rừng Nam Cát Tiên, tầm 2 ngày thôi, chuyến đầu tiên mình nghĩ như thế là đủ. Lâu nay đi tour toàn là chương trình của công ty làm sẵn nên không thích lắm.
Cục Đá Đã viết:Mình đang định đi tham quan rừng Nam Cát Tiên, tầm 2 ngày thôi, chuyến đầu tiên mình nghĩ như thế là đủ. Lâu nay đi tour toàn là chương trình của công ty làm sẵn nên không thích lắm.

2 Ngày là vừa.Chứ ở thêm cũng chán lắm.Mình đi rồi.Để rủ thêm đứa bạn thử coi nó đi ko.Níu nó đi thì mình mới đi,tại đi rồi mà.hi
akikawa Đã viết:2 Ngày là vừa.Chứ ở thêm cũng chán lắm.Mình đi rồi.Để rủ thêm đứa bạn thử coi nó đi ko.Níu nó đi thì mình mới đi,tại đi rồi mà.hi
Uh, nếu có bạn đi cùng thì càng vui, nói thật là mình có máu phượt nhưng chưa được đi lần nào vì không có thời gian. Dạo này stress quá nên quyết định nghỉ việc đi chơi vài hôm rồi đi làm lại Smile
Hic.Rủ mấy đứa bạn mà hẻm đứa nào chịu đi hết bạn ơi.Mình cũng thích phượt lắm.Chắc hẹn bạn dịp khác