Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Tìm hiểu về lịch sử hào hùng của Munich, Đức (P8)

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Tìm hiểu về lịch sử hào hùng của Munich, Đức (P8)
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Với dân số năm 2007 của 1.337.000, Munich là thành phố lớn thứ ba ở Đức cũng như thủ đô của Bavaria. Munich có một lịch sử phong phú, với nhiều di tích lịch sử và viện bảo tàng. Nó cũng nổi tiếng với Oktoberfest, bia nói chung. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Munich tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay...nich-n1685 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

[Image: 20130525_094621.jpg]

Sau Thế chiến II, việc xây dựng lại siêng năng của nhiều cấu trúc lịch sử và di tích khôi phục thành công giao diện của các thành phố cũ. Trung tâm thị trấn Marienplatz tính năng rộng rãi, một quảng trường mở lớn chứa cũ và hội trường thị trấn mới. Ngoài ra trong thành phố ba còn sống sót cổng thành thời trung cổ. Ngoài ra còn có nhiều nhà thờ cũ tốt như Romanesque Peterskirche, trong đó có vị trí rất gần Marienplatz. Nhìn ra Viktualienmarkt, thị trường phổ biến nhất tại Munich, là Gothic phòng-nhà thờ có tên là Heiliggeistkirche, được chuyển đổi sang phong cách Baroque năm 1724. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Indonesia tại đây: http://lionairvietnam.net/page/ve-may-ba...sia-gia-re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

Tòa nhà nổi tiếng nhất ở trung tâm thành phố là Frauenkirche và phục vụ như một Nhà thờ cho Tổng Giáo phận Munich và Freising. Gần đó là Michaelskirche, phía bắc nhà thờ thời Phục hưng lớn nhất của dãy núi Alps. Từ thành phố trung tâm chạy được bốn con đường thế kỷ 19 lớn mà kết nối liên tỉnh với các vùng ngoại ô. Chúng được xếp hàng với các tòa nhà tuyệt vời, phòng trưng bày, bảo tàng, mua sắm độc quyền và công trình công cộng. Trong thực tế, Munich là như vậy tràn đầy hấp dẫn rằng có quá nhiều để liệt kê. Đây là một thành phố tràn ngập với nhiều công viên đẹp, bảo tàng tuyệt vời, cuộc sống đường phố sống động và bia tất nhiên tuyệt vời. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

[Image: 68-OlympiaTurmView-Stadium.jpg]

Trong thực tế, Munich đến nay là thành phố hầu hết người Đức sẽ nói rằng họ thích để sống. Mặc dù Munich có thể là thành phố đắt đỏ nhất của Đức, đó là vì một lý do. Có một chất lượng cao của cuộc sống để được hưởng tại Munich. Có một số thời điểm trong năm khi Munich trở thành thêm một vị trí đặc biệt. Đầu tiên là trong Oktoberfest, đó là một lễ hội kéo dài hai tuần được gọi là công bằng người lớn nhất trên thế giới này. Thời gian khác trong năm mà Munich có một lời đề nghị đặc biệt là trong tháng mười hai với thị trường Giáng sinh tại Marienplatz, với một loạt các cửa hàng bán tất cả các loại Yuletide trang trí và các tính năng.