Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Review Sách Cân bằng cảm xúc cả lúc giông bão

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Review Sách Cân bằng cảm xúc cả lúc giông bão
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Review cuốn sách Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông. Cuốn sách dạy bạn cách làm hòa với chính những tiêu cực bên trong mình… Chỉ cho người đọc những lý do khiến chúng ta luôn tiêu cực và bản chất của những điều này là gì? Những điều khiến chúng ta thường xuyên nóng giận và không hạnh phúc bắt nguồn từ đâu?
[img=0x0]https://meohaycuocsong.com/wp-content/uploads/2019/12/%C4%90%C3%A2y-l%C3%A0-b%C3%ACa-c%E1%BB%A7a-cu%E1%BB%91n-s%C3%A1ch-C%C3%A2n-b%E1%BA%B1ng-c%E1%BA%A3m-x%C3%BAc.png[/img]Review cuốn sách Cân bằng cảm xúc cả lúc giông bão
CHƯƠNG 1 “NGHĨ HẠNH PHÚC, SỐNG HẠNH PHÚC”
Tác giả sẽ hướng dẫn bạn cách chấp nhận và vượt qua những suy nghĩ tiêu cực, sau đó đạt đến suy nghĩ tích cực. Một trong những điểm đáng chú ý trong chương này là phần hướng dẫn “Ngừng suy nghĩ”, giúp não bạn không bị quá tải. Thiền định cũng được đề cập đến như một trong những phương pháp, nhưng đó không phải là tất cả.
CHƯƠNG 2 “LIỆU TIỀN CÓ MUA ĐƯỢC HẠNH PHÚC?”
Đây là lần đầu Biển bắt gặp phần viết rất khác biệt về cách tiền bạc ảnh hưởng đến hạnh phúc, cách kiếm tiền / giữ tiền / xài tiền. Tất cả được viết hoàn toàn dưới góc độ tâm lý học chứ không phải kiểu hướng dẫn lý tính trong các cuốn sách kinh tế. Thật tuyệt vì Biển đã đọc được chương sách này.
CHƯƠNG 5 “THOẢI MÁI VỚI VIỆC THẤT BẠI”
Tác giả nhắc nhở người đọc hãy vui vẻ làm một người bình thường, đừng quá áp lực với mong mỏi mình phải đẹp nhất – giỏi nhất – cái gì cũng nhất. Ngừng so sánh bản thân với người khác và tiếp tục đi trên con đường đời của chính mình.đọc tiếp