Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Dương vật có mủ báo hiệu bệnh gì?

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Dương vật có mủ báo hiệu bệnh gì?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Nam giới khi gặp phải hiện tượng đầu dương vật có mủ có thể là do các nguyên nhân cụ thể như:
 
Viêm bao quy đầu

 
Hiện tượng bệnh lý này thường xảy đến khi nam giới vệ sinh cơ quan sinh dục kém hoặc mắc các bệnh bẩm sinh tại bao quy đầu. Các dấu hiệu thường gặp khi bị viêm bao quy đầu gồm: đầu dương vật chảy mủ trắng, bao quy đầu lở loét và đau rát.
 
Bệnh lậu

 
Dương vật bị đau và đầu dương vật có mủ, tiểu nhiều lần, tiểu buốt hay thậm chí tiểu ra mủ kèm theo trong các trường hợp có quan hệ tình dục, nổi hạch ở bẹn, sốt cao là dấu hiệu của bệnh lậu.
 
Nếu như không được điều trị nhanh chóng bệnh lậu có thể gây biến chứng gây nên các bệnh nguy hiểm như viêm tuyến tiền liệt, ung thư vùng kín nam hay nguy hiểm hơn là gây vô sinh nam
 
Nhiễm nấm

 
Khi nam giới bị nhiễm nấm tại cơ quan sinh dục như nấm Candida có thể  là di viêm bao quy đầu với dấu hiệu cụ thể là ngứa, bao quy đầu đỏ, bị bỏng rát, có chất nhầy màu trắng ở đầu dương vật.
 
Viêm quy đầu

 
Bệnh thường xảy đến khi nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu với các dấu hiệu thường gặp đó là:
 
Bao quy đầu và quy đầu bị ngứa ngáy, tấy đỏ. Khi bệnh phát triển nặng hơn đầu dương vật có mủ và có mùi hôi rất khó chịu.
 
Nam giới lúc này gặp phải hiện tượng tiểu nhiều lần, đi tiểu đau buốt. Có những trường hợp viêm sẽ thấy có mụn đỏ nhỏ li ti, mụn nước sau đó vỡ ra gây viêm loét.
 
Bệnh viêm niệu đạo

 
Niệu đạo chính là cơ quan dẫn nước tiểu từ bàng quang ra ngoài và có nhiệm vụ dẫn tinh dịch từ túi tinh phóng ra ngoài. Bởi vậy khi bị viêm niệu đạo nam giới có thể gặp phải một  số dấu hiệu khác như:
  • Đi tiểu nhiều lần, đau buốt, tiểu rắt hay có lẫn máu, mủ trong nước tiểu

  • Đầu dương vật có mủ nhiều trong những ngày đầu mắc bệnh sau đó có thể giảm dần.

  • Lỗ niệu đạo sưng đỏ, đau và ngứa dọc niệu đạo.

  • Đau rát khi quan hệ, khi xuất tinh cũng bị đau


Phải làm gì khi thấy đầu dương vật có mủ trắng?

Khi thấy bản thân đang mắc phải hiện tượng dương vật chảy mủ  bạn nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được khám chữa. Các bác sĩ bằng những bước khám chữa sẽ cho biết bạn đang mắc bệnh gì và cách điều trị ra sao. Từ đó đưa ra được phác đồ điều trị hiệu quả và phù hợp với từng bệnh, bệnh nhân tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc về dùng và nếu đã theo điều trị bác sĩ thì nên tuân thủ tuyệt đối để tránh virus, vi khuẩn nhờn thuốc hoặc bệnh tái phát về sau này.
 
Cụ thể với mỗi trường hợp đầu dương vật có mủ sẽ do các bệnh khác nhau và phương pháp điều trị cũng khác nhau:
 
1. Kĩ thuật phục hồi viêm nhiễm niệu đạo - gen DHA  điều trị bệnh lậu

 
Kết hợp điều trị giữa khoa học, kỹ thuật và phân tích mầm bệnh: Kĩ thuật phục hồi viêm nhiễm niệu đạo - gen DHA. Dựa trên trên cơ sở nghiên cứu phân tích lâu năm về biển thể mới của khuẩn lậu và kinh nghiệm điều trị lâm sàng, kết hợp với kỹ thuật hiện đại để phát triển thành 1 phương pháp điều trị khoa học. Phương pháp này thích hợp với đặc tính sinh lý ở biến thể mới của khuẩn lậu, liên quan mật thiết đến đặc tính gây bệnh của virus, khắc phục nhược điểm trong phương pháp điều trị truyền thống thiếu quy phạm.
 
Điều trị tận gốc: Phòng khám Kinh Đô Bắc Giang sử dụng các thiết bị nhập khẩu cao cấp như: máy kiểm tra sinh hóa tự động Apei của Mỹ, hệ thống kiểm tra vi sinh vật bệnh - DNA , máy phân tích huỳnh quang miễn dịch và đầu đọc microplate. Tiến hành phân tích nghiên cứu định lượng định tính chính xác toàn diện và khoa học đối với: chủng loại, hoạt động, mức độ xâm hại, tính nhạy cảm với thuốc và viêm nhiễm chéo...Từ đó thực hiện điều trị khoa học đúng mục tiêu để tiêu diệt tận gốc đúng khuẩn bệnh lậu.
 
Ức chế chuyển hóa của virus, ngăn ngừa tái phát: Kĩ thuật phục hồi viêm nhiễm niệu đạo - gen DHA dựa theo các đặc trưng khác nhau của lậu cầu khuẩn và biến thể mới của khuẩn lậu, tiến hành trên bề mặt tế bào ức chế chuỗi chuyển hóa, ngăn ngừa tái phát và phá vỡ kết cấu biến thể mới của khuẩn lậu, ngăn chặn sự tái hoạt động của lậu cầu khuẩn từ gốc.
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU
Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5
#dakhoatreatment

Hotline: 028 3923 9999
Thời gian làm việc: 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần (bao gồm lễ, tết, Chủ Nhật)
Website https://dakhoahoancautphcm.vn/dai-bao-quy-dau-141
Xem thêm chi tiết tại: 
https://dakhoahoancautphcm.vn/duong-vat-...khong.html