Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Thực phẩm giúp bổ thận tráng dương tăng sinh lực phái mạnh

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Thực phẩm giúp bổ thận tráng dương tăng sinh lực phái mạnh
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Bổ thận tráng dương là gì?

Theo quan điểm của Đông Y, Thận chính là nguồn gốc và là yếu tố ảnh hưởng đến sinh lý tình dục ở nam giới. Vì vậy mà nam giới mắc các triệu chứng liên quan đến thận như: Thận hư, thận yếu, rối loạn chứng năng thận sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục và khả năng sinh lý nhất là khả năng cương dương.

Chung quy lại, bổ thận tráng dương chính là dùng các phương pháp để cải thiện và cân bằng âm dương để tăng khả năng sinh lý, tăng cường sinh lực cho phái mạnh giúp tráng dương, tăng ham muốn.

Thực phẩm bổ thận tráng dương tăng sinh lực nam

Hàu biển

Chắc có lẽ đa số nam giới đều đã nghe đến hàu biển có khả năng cải thiện sinh lý tình dục cho nam giới cực kỳ hiệu quả. Hàu biển có rất nhiều kẽm giúp kích thích quá trình sản sinh hormon sinh dục ở nam giới. Bên cạnh đó, kẽm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tiền liệt tuyến. Sau mỗi lần quan hệ thì nam giới sẽ xuất ra 2 – 6ml tinh dịch. Lượng tinh dịch này bằng với 300 – 900micro kẽm. Sử dụng hàu biển sẽ giúp cải thiện quá trình sản sinh tinh dịch, ngăn ngừa tình trạng cạn kiệt tinh trùng ở nam giới và không ảnh hưởng đến tiền liệt tuyến của cơ thể.

Lương giúp tăng cường sinh lý nam

Lương là một trong những thực phẩm bổ thận sinh tinh được nam giới ưa dùng vì thịt vừa ngon, ngọt và rất tốt cho sinh lý nam.

Các loại lương vàng như lương đồng rất tốt cho nam giới bổ sung để lưu thông khí huyết, thông mạc. Giúp điều trị chứng thận hư, yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả.

Glucid, lipif, vitamin B, E, A, D và các khoáng chất, canxi, sắt, photpho là những thành phần dinh duownhx có trong thịt lương giúp tăng lượng tinh trùng cho nam giới.

Thịt dê giúp cường dương cho nam

Dê là loại động vật có khả năng tình dục vô cùng tốt và mạnh mẽ. Thịt dê được xem là thức ăn bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực cực kỳ hiệu quả cho nam giới. Theo y học cổ truyền thì thịt dê sẽ giúp cánh mày râu kéo dài thời gian quan hệ, giúp cho cuộc yêu thêm thỏa mãn hơn.

Trên đây là các thực phẩm vô cùng tốt cho sinh lực nam, bổ thận và tráng dương hiệu quả. Tuy nhiên, để tăng nhanh ham muốn và sinh lực cấp tốc nam giới nên sử dụng các loại 
thuốc cường dương tức thì để công dụng tức thì giúp chuyện giường chiếu thêm thăng hoa. Các loại thực phẩm kể trên chỉ có tác dụng sau 1 thời gian kiên trì sử dụng và ko có hiệu quả tức thì như dùng thuốc.

Nguồn bài viết: daicaunho.com

X