Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Đinh Mạnh Ninh không còn muốn tham gia cuộc thi âm nhạc nào nữa

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Đinh Mạnh Ninh không còn muốn tham gia cuộc thi âm nhạc nào nữa
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Chào Đinh Mạnh Ninh, bước sang một năm Quý Tỵ, bạn có lo lắng cho năm tuổi sẽ nhiều vất vả hơn không?


Cảm ơn bạn, đầu tiên cho Ninh gửi lời chúc các bạn một năm con Rắn an khang thịnh vượng với sức khỏe, may mắn, tình yêu đầy tim và tài lộc đầy túi. Năm nay cũng có nhiều bạn bè hỏi Ninh điều này nhưng thực lòng Ninh lại không bận tâm nhiều lắm. Biết đâu năm tuổi mình lại gặp may mắn nhiều hơn thì sao. Ninh sẽ cố gắng gấp đôi năm qua để mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng gửi đến khán giả.


[Image: dinh-manh-ninh-khong-con-muon-tham-gia-c...ao-nua.jpg]

Vậy Đinh Mạnh Ninh bật mí một chút về những kế hoạch âm nhạc sắp tới của mình đi?


Ngay sau kỳ nghỉ Tết vừa rồi, mình đã bắt tay vào tiến hành thu âm và quay MV cho một ca khúc mới. Đây là một bài hát thuộc dòng Pop – R&B nhẹ nhàng và lãng mạn. Còn dự định trong cả năm 2013 thì sẽ cố gắng để hoàn thành Album thứ 2 của mình. Mình còn một số dự định nữa như liên kết cùng với một vài nhạc sỹ, nhà sản xuất nhưng có lẽ bật mí thời điểm này là không hợp lý. (cười)


Dường như năm vừa qua cái tên Đinh Mạnh Ninh vẫn chưa thực sự tạo ấn tượng trong âm nhạc cũng như với người hâm mộ đúng không?


Đúng rồi. Mình cũng phải thẳng thắn thừa nhận năm vừa rồi mình hơi ít có những hoạt động thực sự gây được sự chú ý của khán giả. Đặc biệt là nửa đầu năm, tuy nhiên đến cuối năm tình hình có vẻ khả quan hơn với giải thưởng Bài Hát Việt. Hi vọng, những cố gắng và thành công sẽ tiếp tục trong năm 2013.


[Image: dinh-manh-ninh-khong-con-muon-tham-gia-c...ao-nua.jpg]

Thẳng thắn mà nói, chẳng lẽ bạn cứ mãi đi trên con đường bằng phẳng như vậy? Không muốn tạo nhiều dấu ấn hay con đường mới cho mình sao?


Mình chưa hiểu rõ ý của bạn lắm. Nếu có thể bạn cho mình xin một vài gợi ý được không? Đùa vậy thôi. Ngay từ đầu Ninh đã có cho mình những định hướng rõ ràng rồi. Việc bây giờ là cần đẩy mạnh chất lượng và số lượng các sản phẩm. Mình hi vọng trong năm mới này, với nỗ lực của bản thân thì mình sẽ thành công hơn nữa.


Cùng thời với Ninh có rất nhiều ca sĩ trẻ đã Nam tiến còn Ninh tại sao lại vẫn chọn hoạt đông âm nhạc ở Hà Nội?


Có lẽ giờ chưa phải thời điểm thích hợp nhất để Ninh có thể Nam tiến. Bản thân mình thấy vẫn rất yêu Hà Nội, nơi đây vẫn là mảnh đất tốt để mình phát triển sự nghiệp con đường âm nhạc.


[Image: dinh-manh-ninh-khong-con-muon-tham-gia-c...ao-nua.jpg]

Sao bạn không tham gia thêm một cuộc thi âm nhạc như The Voice chẳng hạn? Ít ra cái tên Đinh Mạnh Ninh chắc chắn sẽ khác hơn bây giờ?


Mình nghĩ đó là một ý kiến không sáng suốt lắm. Thời điểm này đối với mình không còn nhiều thời gian để học hay thi thêm cuộc thi âm nhạc nào nữa. Giờ là lúc lao động, lao động thực sự nghiêm túc.


Có thể sản phẩm của mình sẽ thay đổi về chất lượng theo thời gian. Mình hi vọng mình sẽ tiến bộ nhiều hơn nữa trong từng sản phầm. (cười)


Bận rộn với công việc và kế hoạch như vậy, thời gian rảnh rỗi bạn thường làm gì?


Bên cạnh việc xem film, nghe nhạc, lướt Facebook thì Ninh không thể thiếu chơi Game Độc Cô Cửu Kiếm. Con trai mà, không thể thiếu những trận đấu kiếm hiệp nảy lửa được.


Theo Infonet
ĐMN ko đẹp trai nhưng giọng hát thì tuyệt vời <3 love you <3