Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Tư thế ngủ không đúng có khiến "cậu nhỏ" bị ảnh hưởng?

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Tư thế ngủ không đúng có khiến "cậu nhỏ" bị ảnh hưởng?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Tư thế ngủ không đúng có khiến "cậu nhỏ" bị ảnh hưởng?

Do hồi nhỏ em hay mặc quần chíp khi ngủ nên có 1 số hôm cậu bé đang trong tình trạng chào cờ đã bị em nằm đè lên. Điều này khiến "kiếm" bị lệch sang trái khá nhiều.[Image: 02.png]
Chào tổng đài Théc Méc!

Hiện nay em 18 tuổi, do hồi nhỏ em hay mặc quần chíp khi ngủ nên có 1 số hôm cậu bé đang trong tình trạng chào cờ đã bị em nằm chèn lên. Điều này khiến "kiếm" của em bị lệch sang trái khá nhiều.

[Image: anh22.jpg]

Em muốn hỏi với tình trạng "kiếm" lệch lạc thế này, không biết có cách nào có thể cải thiện cậu bé về vị trí cũ được không? Và nếu được thì em sẽ phải đến đâu để có thể kiểm tra, điều trị và mất bao lâu để bình phục?

Mong sớm nhận được câu trả lời. (binh218@yahoo.com)

Trả lời:

Bạn trai thân mến!

Một điều bác sĩ cần phải chia sẻ với em trước tiên là kiếm của em bị hơi lệch hẳn về bên trái hay phải nhất định không phải là do em hay mặc quần chíp khi ngủ hay do nằm đè lên đâu.

Ngược lại, kiếm cong hay thẳng thì tự bản thân mỗi XY tự nhiên sinh ra đã vậy rùi. Điều này là do tạo hóa cấu tạo nên bạn ạ. Vì thế bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề này nhé!

[Image: anh1.jpg]

Chưa kể, kiếm cong hay thẳng, lệch sang trái hay phải đều không quan trọng vì nó cũng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản của em sau này cả. Ngoài ra, em cũng đừng nên tìm tới biện pháp phẫu thuật hoặc các biện pháp cải thiện cho cậu bé vì chúng có thể còn nguy hiểm hơn và ảnh hưởng đến sự cương cứng sau này của cậu bé của em đấy.