Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - xem phim online Kho Báu Quốc Gia - National Treasure - (2004)

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: xem phim online Kho Báu Quốc Gia - National Treasure - (2004)
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Phim Lẻ Hay Kho Báu Quốc Gia - National Treasure - (2004)

[Image: National.Treasure.1.2004.jpg]
Sơ Lược Nội Dung:
John Wilkes Booth để lại vết nhơ cho nhân loại khi ra tay hạ sát Abraham Lincoln, một trong ba cố tổng thống lỗi lạc nhất trong lịch sử nước Mỹ. Trước khi bị giết chết, hắn để lại cuốn nhật ký chứa đựng tất thảy mưu mờ ám của mình. Nhưng một số trang giấy đã bị xé và theo thời kì, chúng chỉ còn được nhắc đến trong sự hình dung.
Sau những khám phá quan yếu về di tích lịch sử đền Vệ Thánh Binh (Templar Knights), Ben Gates (Nicolas Cage) trở thành nhà săn kho báu nức tiếng nhất thế giới dù rằng anh chỉ khiêm tốn tự gọi mình là Người bảo vệ kho tàng.
Nhưng một ngày, Ben và bố anh, giáo sư Patrick Gates (John Voight) bị chấn động mạnh khi phát hiện ra một trong những trang nhật ký đã mất. Cả hai càng bàng hoàng hơn khi cái tên Thomas Gates - cụ tổ của họ - được viết bên cạnh những kẻ tòng phạm trong vụ ám sát nức tiếng cách đây hàng thế kỷ.
Nhằm tìm cách rửa sạch danh phẩm cho dòng họ, Ben bước vào chuyến phiêu lưu mới với những người bạn đồng hành trung thành: “con rệp” công nghệ Riley Poole (Justin Bartha) và cô bồ kiêm chuyên viên lưu trữ tài liệu lịch sử Abigail Chase (Diane Kruger). Họ tin rằng pho sách tối mật của tổng thống là chìa khóa độc nhất vô nhị để soi sáng vụ án. Một tập sách huyền thoại lưu trữ hàng tỷ thông tin tình báo cơ mật của Mỹ. hiểm luôn rình rập họ trong những chính điện khổng lồ tại thủ đô Washington, Paris và London.
Nhưng liệu pho sách tối mật có tồn tại? Bộ ba có đang dấn thân vào một cuộc truy lùng vô vọng? Công sức của họ có bị lợi dụng bởi những cá nhân chủ nghĩa tham và xảo quyệt hay không?
Xem phim kết hợp cho game online....cuộc đời vậy mới suóng chứ =))
Chơi game chien thuat này chưa ta…Vũ Đế…..lạ nhưng quen….=)