Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Liệu pháp mới cho làn da từ Carbon Hoạt Tính .

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Liệu pháp mới cho làn da từ Carbon Hoạt Tính .
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Liệu pháp mới cho làn da từ Carbon Hoạt Tính .

[HIDE]Sự kiện (hot) nhất cộng đồng mạng vào đây để biết!
9xlovesexpro thân!![/HIDE]

Bắt nguồn từ loại tre thuộc vùng Wakayama - Nhật Bản, Carbon Hoạt Tính được biết đến với sức mạnh hút sạch các loại tạp chất cứng đầu nhất. Hiểu được sức mạnh và khả năng tuyệt vời này, Viện nghiên cứu Pond’s tại Nhật Bản đã cho ra đời sản phẩm làm sạch da mới đặc biệt với thành phần Carbon Hoạt Tính, lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam giúp các bạn gái có làn da trắng mịn tinh khiết tự nhiên.
Sức mạnh tuyệt vời của Carbon Hoạt Tính
Ông bà ta ngày xưa đã từng dùng than để làm sáng răng nhờ khả năng sát khuẩn và làm sạch của Carbon. Ngày nay, những công dụng tuyệt vời của Carbon Hoạt Tính đã tạo nên nguồn hứng khởi cho các nhà khoa học hàng đầu của Viện nghiên cứu Pond’s. Ý tưởng về một sản phẩm với thành phần đột phá Carbon Hoạt Tính dành riêng cho phái đẹp đã được nghiên cứu trong nhiều năm và xuất hiện gần đây trên thị trường, giúp các bạn gái có thêm lựa chọn để sở hữu một làn da như ý.
[Image: 3_14_1310781882_45_1310777099-G-small.jpg]
[HIDE]Sự kiện (hot) nhất cộng đồng mạng vào đây để biết!
9xlovesexpro thân!![/HIDE]
Liệu pháp mới cho làn da trắng mịn tinh khiết
Giới thiệu sữa rửa mặt Trắng Da Tinh Khiết Mới của Pond’s - sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ Carbon Hoạt Tính tiên tiến như một liệu pháp chăm sóc da mới dành riêng cho các bạn gái. Thành phần đột phá của bột Carbon Hoạt Tính cực mịn có cấu trúc hóa học hình dạng tổ ong với hàng triệu lỗ nhỏ giúp hút sạch tất cả các tạp chất cứng đầu nhất từ sâu bên trong lỗ chân lông.
Hiệu quả làm sạch & cho làn da trắng mịn của Carbon Hoạt Tính đã được minh chứng qua một nghiên cứu được thực hiện tại Thái Lan năm 2006. Kết quả nghiên cứu cho thấy Sữa rửa mặt trắng da tinh khiết Pond’s mới không chỉ giúp làm sạch sâu mà còn tẩy sạch tế bào chết trên bề mặt da, giảm thiểu các tác nhân gây sạm da một cách hiệu quả và cho làn da sáng mịn trông thấy. Hơn thế nữa, Carbon Hoạt Tính còn cung cấp các khoáng chất có lợi đồng thời kiểm soát tốt độ ẩm, giúp làm mịn da.
[Image: 3_14_1310781885_7_1310777099-pure-white_...-hires.jpg]
[HIDE]Sự kiện (hot) nhất cộng đồng mạng vào đây để biết!
9xlovesexpro thân!![/HIDE]
Xoa nhẹ bọt sữa rửa mặt trắng da tinh khiết Pond’s mới trong lòng bàn tay& nhẹ nhàng mát-xa lên khắp mặt, bạn sẽ ấn tượng với hương thơm dịu nhẹ và cảm nhận ngay sự khác biệt của một làn da mịn màng, tinh khiết tự nhiên.
Không chỉ dừng lại ở khả năng tuyệt vời của Carbon Hoạt Tính có trong thành phần của sản phẩm, tuýp sữa rửa mặt trắng da tinh khiết Pond’s còn mang lại ấn tượng khác biệt bởi màu đen sang trọng, thu hút chị em ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Dù cuộc sống bận rộn, bạn gái chúng mình vẫn có thể tranh thủ chăm sóc bản thân. Còn gì sảng khoái hơn khi được tận hưởng cảm giác tinh khiết trọn vẹn mà sữa rửa mặt trắng da tinh khiết Pond’s mang đến cho làn da của bạn. Đó sẽ là liệu pháp tuyệt vời giúp các bạn có làn da đẹp mịn màng tinh khiết tự nhiên và thêm tự tin, tràn đầy sức sống!