Chanh tươi ngâm với mật ong, ăn mỗi ngày để giảm béo - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
Chanh tươi ngâm với mật ong, ăn mỗi ngày để giảm béo - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức, Kinh nghiệm cuộc sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=14)
+--- Diễn đàn: Sống khoẻ (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=307)
+---- Diễn đàn: Ăn kiêng & Thể dục (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=80)
+---- Chủ đề: Chanh tươi ngâm với mật ong, ăn mỗi ngày để giảm béo (/showthread.php?tid=151684)Chanh tươi ngâm với mật ong, ăn mỗi ngày để giảm béo - quanvuttc - 01-09-2016

Tại sao mật ong và chanh lại có tác dụng giảm cân?
Trong mật ong chứa hàm lượng năng lượng rất thấp, với 100g mật ong chúng ta chỉ thu nhận vào cơ thể 294 calories. Cho dù một ngày có uống 200g thì nhiệt lượng hấp thụ vào cơ thể cũng không quá 600 calories, so với lượng calories bình thường vào cơ thể thì khoảng cách vẫn còn rất xa. Do đó tuy được gọi là “ăn ngọt” nhưng lại có tác dụng như thuoc giam can nhanh nhat rất hiệu quả.Chanh và mật ong có tác dụng giảm cân vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Ảnh minh họa
Nhiều nhà nghiên cứu đã khẳng định chanh có tác dụng giảm cân tuyệt vời bởi chanh giàu axít citric và chỉ một ít nước chanh cũng có thể cải thiện hệ tiêu hóa, đồng thời làm giảm tác động của các bữa ăn vào lượng đường trong máu.

Cách giảm cân bằng mật ong và chanh nhanh nhất
Một cốc nước ấm có pha vài giọt nước chanh thuốc giảm cân cấp tốc và 1 thìa mật ong uống vào buổi sáng chính là thuốc giảm cân cấp tốc đã được nhiều người áp dụng. Chanh giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể làm sạch ruột, và chống tích nước trong cơ thể, mật ong có khả năng giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn và từ đó sẽ giúp cải thiện cân nặng một cách hiệu quả nhất.

Uống nước chanh mật ong thường xuyên sẽ giúp giảm cân hiệu quả. Ảnh minh họa
Bất cứ lúc nào cũng có thể uống một ly nước và thêm một hai lát chanh vào đó. Nếu muốn việc giam beo sau sinh cân bằng chanh mật ong tốt hãy chắc chắn đã uống cốc nước có lát chanh 3 lần/ ngày hoặc bất cứ lúc nào cảm thấy khát. Nếu mỗi ngày có thể uống ít nhất 1,5 lít nước có pha chút nước chanh thì việc giảm cân sẽ trở nên dễ dàng hơn.
Uống mật ong với nước chanh giảm cân một cách khoa học
Không nên uống nước chanh cho quá nhiều mật ong, vì như vậy sẽ khiến cho huyết áp của bạn tăng cao và gây ra những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của chúng ta.
>> Xem thêm: thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả


Chanh tươi ngâm với mật ong, ăn mỗi ngày để giảm béo - traixuhue - 02-15-2016

Vào mỗi buổi sáng uống cốc chanh ấm với mật ong rất tốt cho sức khỏe.


Chanh tươi ngâm với mật ong, ăn mỗi ngày để giảm béo - dogolegia - 03-10-2016

cách này còn giúp tăng cường sức đề kháng, mùa nào tớ cũng ngâm 1 bình chanh đào để dùng quanh năm


Chanh tươi ngâm với mật ong, ăn mỗi ngày để giảm béo - Học viện Solomon - 04-25-2016

Bạn có thể làm món chanh ngâm mật ong nhiều bao nhiêu tùy thích và trữ chúng trong tủ lạnh để dùng lâu dài. Và bất kỳ khi nào bị viêm họng, bạn đều có thể sử dụng. Đặc biệt là nếu bạn có con nhỏ, thì đây là một phương thuốc trị ho và viêm họng rất hay và tốt cho sức khỏe.


Chanh tươi ngâm với mật ong, ăn mỗi ngày để giảm béo -  Pasal.English - 05-13-2016

Ủa giờ mới biết công dụng của hai hỗn hợp này đấy.


Chanh tươi ngâm với mật ong, ăn mỗi ngày để giảm béo -  Pasal.English - 05-26-2016

Trộn một lượng bằng nhau gồm mật ong và nước ép chanh rồi thoa lên da. Để trong khoảng 20 phút rồi rửa sạch với nước lạnh. Cách này không chỉ giúp làm sáng da mà còn giữ cho da mềm mại.