Mua sữa meiji ở đâu - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
Mua sữa meiji ở đâu - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức, Kinh nghiệm cuộc sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=14)
+--- Diễn đàn: Bố Mẹ và Con (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=322)
+---- Diễn đàn: Trẻ sơ sinh & Em bé (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=387)
+---- Chủ đề: Mua sữa meiji ở đâu (/showthread.php?tid=161637)Mua sữa meiji ở đâu - toan12345 - 04-11-2016

Con bạn đang dùng quen sữa meiji?
Hôm nay con bạn hết sữa meiji bạn cần mua hàng gấp?
Bạn chưa biết mua sữa meiji ở đâu tốt?

Công ty cổ phần albero chuyên cung cấp sữa meiji cho các shop, của hàng lớn ở Hà Nội cũng như trên toàn quốc kèm theo đấy cũng là bán lẻ ra thị trường. Chính vì điều đó mà sữa meiji của alberomilk luôn được đánh giá là một trong những đơn vị rẻ nhất trên thị trường. Bạn muốn lấy sữa meiji so 0 dành cho bé từ 0 - 9 tháng tuổi hay sua meiji so 9 dành cho bé từ 9 - 36 tháng tuổi chúng tôi đều luôn luôn có sẵn hàng.

Sữa meiji của nhật luôn được ưu chuộng ở Việt Nam. Chiếm một thị phần lớn ở Việt Nam. Sữa meiji là một trong những dòng sữa mát, nhạt, có thành phần gần giống với sữa mẹ nên bé rấ dễ hấp thu chất dinh dưỡng và sự phát triển toàn diện của trẻ.

Bạn có thể đặt hàng ngay trên website của chúng tôi: Alberomilk.vn hoặc có thể gọi diện trực tiếp thông qua số hotline 0438625769 / 0912 910 119 để đặt hàng. Bạn cũng có thể tới trực tiếp chụ sở của công ty để lấy hàng: số 33 phố 8/3, Hai bà trưng, Hà Nội.

Chúng tôi luôn hết lòng vì con em bạn. Chính câu slogan của chúng tôi cũng đã thể hiện được điều đó "dốc hết trái tim vui trồng những mầm xanh".