Kỹ thuật Nước cốt dừa tại nhà - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
Kỹ thuật Nước cốt dừa tại nhà - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức, Kinh nghiệm cuộc sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=14)
+--- Diễn đàn: Giải trí (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=316)
+--- Chủ đề: Kỹ thuật Nước cốt dừa tại nhà (/showthread.php?tid=202208)Kỹ thuật Nước cốt dừa tại nhà - minhnguyen2015 - 01-03-2017

Kỹ thuật Nước cốt dừa tại nhà
Đại lý Lương Quới xin phép được đưa ra mọi người cách thức làm Dầu dừa tốt ở tại nhà nghề hợp lý nhằm giúp tất cả mọi người nhanh chóng chính mình tạo ra Tinhdầu dừa dành riêng cho nghành nghề săn sóc khuôn mặt, thể trạng thiết thực bậc nhất…


Nước dừa tinh dầu vô cùng qua trọng với thật nhiều lợi ích dành riêng cho cơ thể toàn thân cũng như chăm sóc sắc đẹp bởi vậy đã được khá nhiều phụ nữ tin cậy. Lúc này, nước cốt dừa đã được quảng cáo mọi nơi ở nhiều cửa hàng trong cả nước, vậy nhưng ở nghề có đa số sản phẩm dầu dừa tốt kém chất lượng, trộn thêm hóa chất không bảo đảm, nên lúc này xí nghiệp chúng tôi xin phép đưa ra quý khách kinh nghiệm làm Dầu dừa.

Kinh nghiệm làm Dầu dừa tốt an toàn nhất tại tiệm:

Cách thức làm cho nóng dần lên:

Nguyên liệu:

cần một quả dừa nguyên cùi dày

một bát nước lọc sạch

Kỹ thuật:

Trước hết Gọt cùi trong quả dừa thành ra nhiều cọng nhỏ kế tiếp bỏ vào máy kĩ thuật nghiền nát kết hợp 1chén nước nóng.

Tiếp theo: Đặt tô cùi dừa ở tại như trên vào xoong nước đã đun sôi. (nước sôi ấm phải nằm ngang so với cùi trong quả dừa không được quá nhiều) sau đó để lửa bé đun sôi trong vòng 16 phút đồng hồ.

Sau đó: cho cùi dừa vừa kết thúc trong trên vào máy xay sinh tố và tiếp tục xay cho đến khi chúng thật sánh, tiếp theo đem số ít vật dùng để vắt như mành lọc vải mềm để mà tách lấy nước tinh ra chén.

Bước 4: Xúc nước nguyên chất vừa tách đun sôi, tại lúc đun phải ngoáy nồi nước cốt liên tục còn nếu không sẽ bị cháy. Lúc lớp cặn đổi sang màu nâu sẫm cho biết công đoạn chế biến nước cốt dừa được hoàn tất tất cả mọi người hãy tắt bếp tiếp theo lấy nguồn tinh cốt dừa vừa tạo ra.

Phương thức làm: lạnh:

Cách thức làm: như thế này cũng sẽ thông dụng giống như là kỹ thuật như trên có lẽ mọi người cần phải hiểu rõ hơn nữa.

Nguyên vật liệu: khoảng một quả dừa nguyên hơi già xay nát tương tự phương pháp trên.

Cách chế biến:

Trước hết Vận dụng máy ép nước hoặc là vải mềm để vắt lấy nước lọc số lượng dầu dừa, càng chặt càng tốt.

Kế tiếp: Ứng dụng bát bằng thủy tinh cho nước cốt dừa vừa lọc vào cho đầy kế tiếp nắp chặt tiếp theo để cố định 1 vị trí trong khoảng 1 ngày đêm.

Tiếp theo: sau 24 tiếng ta thấy cốc làm bằng thủy tinh chia ra 2 phần. lớp cặn ở trên và với sữa dừa nằm phía dưới. Tiếp theo quý vị bỏ cốc thủy tinh vào tủ lạnh ngăn đá, sau 4 giờ lớp cặn sẽ bị đông cứng, chúng ta tách nó đi sẽ cho ta một lọ dầu dừa nguyên chất.

Tất cả hai cách thức làm: như thế này công ty chúng tôi kỳ vọng bạn bè tự mình tạo ra thành công hàng hóa chăm sóc tóc hiệu quả.[HIDE][/HIDE]