Dù là những loại thức ăn có lợi cho màu răng thì sau khi ăn, bạn cũng cần chú ý đến v - Phiên bản có thể in
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN
Dù là những loại thức ăn có lợi cho màu răng thì sau khi ăn, bạn cũng cần chú ý đến v - Phiên bản có thể in

+- Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN (http://uhm.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức, Kinh nghiệm cuộc sống (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=14)
+--- Diễn đàn: Sống khoẻ (http://uhm.vn/forum/forumdisplay.php?fid=307)
+--- Chủ đề: Dù là những loại thức ăn có lợi cho màu răng thì sau khi ăn, bạn cũng cần chú ý đến v (/showthread.php?tid=225748)Dù là những loại thức ăn có lợi cho màu răng thì sau khi ăn, bạn cũng cần chú ý đến v - hoatuyetmuahe - 07-18-2019

Tẩy trắng răng nên ăn gì ?

Cách ăn uống tùy tiện, quá nhiều các loại thực phẩm tạo màu, kích thích đều khiến màu răng bị xỉn nhanh chóng. Vì sau tẩy trắng răng, răng có phần yếu hơn và màu chưa ổn định nên cần phải giữ gìn ít nhất là khoảng 6 tháng đầu tiên sau tẩy trắng. Điều này có thể lý giải tại sao màu răng của hai bạn lại khác nhau dù cùng tẩy trắng. Do đó, cần biết nên ăn gì sau khi tẩy trắng răng và cần lưu ý một số điểm sau đây để tránh cho răng bị nhiễm màu quá sớm:

Những thực phẩm màu trắng như cơm, khoai tây, thịt gà, cháo, súp, cá…

 Uống sữa, nước lọc hoặc nước soda không màu.

 Bổ sung các loại rau củ giòn, ít màu.

 Một số loại trái cây có thể sử dụng như chuối, bơ, táo…

[Image: %C4%83n-gi-sau-khi-tay-trang1.jpg]

Những thực phẩm nên ăn sau khi tẩy trắng răng 

Lưu ý: Dù là những loại thức ăn có lợi cho màu răng thì sau khi ăn, bạn cũng cần chú ý đến việc vệ sinh răng miệng, loại bỏ mảng bám thức ăn thừa bằng việc sử dụng chỉ nha khoa hoặc bàn chải răng lông mềm.


Dù là những loại thực phẩm này không gây gại cho răng sau khi tẩy trắng nhưng thì sau khi ăn bạn cũng cần chú ý đến việc vệ sinh răng miệng, loại bỏ mảng bám thức ăn thừa bằng việc sử dụng chỉ nha khoa hoặc bàn chải răng lông mềm.
 
Chi phí tẩy trắng răng có đắt không ?

Làm đẹp cho da, làm đẹp cho dáng, có bao giờ bạn nghĩ đến làm đẹp cho răng chưa? Đừng ngạc nhiên, công nghệ tẩy trắng rănghiện đại được mệnh danh là “bậc thầy make up” sẽ mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng, rạng ngời. Và một điều tuyệt vời hơn nữa,chi phí tẩy trắng răng thực sự rất dễ để chấp nhận, nếu không muốn nói là khá rẻ.

[Image: chi-phi-tay-trang-rang-anh-minh-hoa-1.jpg]Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại được mệnh danh là “bậc thầy make up”
Chi phí tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Á Âu:
.
Trên thực tế, cái gì ngon thì không bổ, mà bổ thì nhất định không rẻ. Điều này hoàn toàn chính xác, tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ nha khoa, tẩy trắng răng hoàn toàn có thể được xem là một dịch vụ “ngon – bổ – rẻ”.


Hiện nay, có 2 phương pháp tẩy trắng răng thường được giới thiệu tại các nha khoa:
  • Tẩy trắng răng bằng Laser 3D tại nha khoa

  • Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng tại nhà
Tuy nhiên, vì những nhược điểm tồn tại mà chúng tôi không khuyến khích việc sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà. Bởi lẽ, chi phí tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Á Âu hoàn toàn không quá đắt đỏ so với các dịch vụ thẩm mỹ khác.
>> Tại sao tẩy trắng răng bị ê buốt ?