Tiếp thị liên kết sách - thị trường đầy hứa hẹn của Affiliate Marketing  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tiếp thị liên kết sách - thị trường đầy hứa hẹn của Affiliate Marketing
#1
Ngành sách đang có sự phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây tại thị phần Việt Nam. Đặc biệt là tính từ lúc Tiki có mặt trên thị trường thì thị trường ngành nghề sách ở nước ta được định dạng lại rõ ràng hơn. Thế nên mà tiếp thị lĩnh vực sách cũng có mặt trên thị trường để thích hợp với nhu cầu của người dùng. Giả dụ bạn đang có ý định kiếm tiền online bằng hình thức tiếp thị liên kết sách thì chúng ta không nên bỏ qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Tiếp thị kết liên ngành nghề sách là gì?
nếu như các bạn đã biết tới tiếp thị liên kết thì định nghĩa về tiếp thị liên kết sách cũng không có sự khác biệt quá to. Cụ thể, hình thức hoạt động khi làm affiliate ngành sách đều giống với các cấp khác. Việc của các bạn là dùng các link liên kết được đối tác cung ứng và quảng cáo theo cách phù thống nhất. Ví như có người click vào link và quyết định “rinh” về một hoặc rộng rãi đơn hàng cộng một khi thì các bạn sẽ nhận được tỉ lệ hoả hồng tương ứng.

[Image: L1paE9J3cZm6GcfjtHwsATsI7lsqkF0ht8fRctAX...IinVPO9Dlv]

Tiếp thị liên cách sách đang trở nên khuynh hướng làm affiliate marketing2. Tại sao nên chọn lọc làm tiếp thị liên kết sách?
một số lý do được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn vì sao nên làm tiếp thị kết liên ngành nghề sách tại Việt Nam.

thị phần ngành sách luôn năng động và quyến rũ
giả dụ bạn đã nghe câu chuyện của Amazon bắt đầu buôn bán từ việc bán sách online ở hơn 50 tiểu bang của Mỹ trước lúc trở thành ông trùm trong lĩnh vực TMĐT hiện nay thì các bạn sẽ hiểu tại sao lĩnh vực sách có sức lôi cuốn lớn tới như thế. Nhu cầu đọc sách luôn là nhu cầu cần yếu của đại phần đông công chúng. Mặc dù smartphone đang có sức tác động mạnh mẽ nhưng văn hóa đọc truyền thống của mọi người vẫn được giữ vững qua rộng rãi thập kỷ.

Doanh thu trong khoảng ngành nghề sách rất to
Theo Con số trong khoảng 1 số trang thương nghiệp điện tử thì doanh thu lĩnh vực sách đạt được mỗi năm lên đến hàng trăm tỉ đồng. Lợi nhuận khủng trong khoảng ngành nghề này khiến cho tỷ lệ hoa hồng khi làm tiếp thị liên kết sách cải thiện theo. Đây là một trong các lý do khiến chúng ta không nên bỏ qua cơ hội kiếm tiền online này.

Sách bán online có chi phí phải chăng
phần đông những người ưa thích đọc sách đều đã từng tậu sách online bởi nó thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giá cả phải chăng hơn so với sách sắm trực tiếp ngoài tiệm nhưng chất lượng không có sự khác biệt quá to. Việc ngồi nhà đọc review và lựa chọn sách ngay trên màn hình máy tính, điện thoại tạo cho khách hàng sự thả sức và tiện thể nghi cố định khi dùng hình thức sắm sách online này.3. Các chương trình tiếp thị sách tại Việt Nam
Hiện nay ở nước ta có 2 chương trình làm affiliate sách được nhiều người tuyển lựa là chương trình của Tiki và Fahasa.

Tiếp thị kết liên sách với Tiki
Tiki được xem là phiên bản khác của Amazon tại Việt Nam bởi các định hướng buôn bán của trang TMĐT này khá giống với Amazon. Tiki cũng khởi đầu bằng thị trường sách và dần dà lấn sân sang những ngành khác. Ví như muốn mua sách người ta thường nghĩ ngay đến Tiki. Việc kiến lập được lòng tin cũng như độ nhận mặt nhãn hàng với khách hàng là một Về ưu điểm lớn giả dụ các bạn quyết định chọn làm tiếp thị liên kết lĩnh vực sách với Tiki.Vì được biết đến với việc kinh doanh sách là cốt yếu nên những thể loại sách ở Tiki tương đối nhiều và quyến rũ. Đây cũng là lợi thế cho các bạn bởi có thể giải quyết được mọi nhu cầu cho phổ quát đối tượng quý khách khác nhau. Không chỉ thế, sách của Tiki có giá cả hơi phải chăng lại thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá nên càng dễ lôi kéo quý khách.

[Image: YKOs5F138yJ8Ge5AQQePb2jem77e0p2AcStvTCzH...vjly9Xvm3O]

Tiki là một trong những ông to của ngành nghề TMĐT có chương trình tiếp thị liên kết sáchkhi trước, khi Tiki chiếm giữ phần lớn thị trường sách tại Việt Nam thì họ ko cần đến việc làm tiếp thị kết liên. Tuy nhiên, khi các đối thủ như Fahasa, Shopee, Lazada,...manh nha chen chân vào thị trường tiềm năng này thì chỗ đứng của Tiki khởi đầu có sự lung lay.Chính vì thế để giữ thị phần tiềm năng này, Tiki bắt đầu mở chương trình tiếp thị kết liên sách thông qua Network Accesstrade với tỉ lệ hoả hồng số đông cao nhất trong rất nhiều các đơn vị quản lý hàng.

Tiếp thị kết liên ngành sách với Fahasa
doanh nghiệp CP Phát Hành Sách TP.HCM – FAHASA đã hình thành và nâng cao hơn 40 năm. Trọng tâm thương nghiệp Điện tử www.fahasa. Com với hơn 7.000 phân loại sách và đảm bảo cho 10.000 người truy hỏi cập/ giây, giúp cho quý khách thuận lợi tìm kiếm cũng đặt hàng sản phẩm. Sau đa dạng năm vận hành theo mô hình xây dựng những shop sách truyền thống thì từ khi tháng 5/2018, Fahasa đã kết hợp với Accesstrade để mở chương trình tiếp thị kết liên sách.Vì Fahasa còn được biết đến là đơn vị xuất bản nên số lượng đầu sách mà nhãn hiệu này phân phối cũng không kém cạnh Tiki, đặc thù hơn là Fahasa còn mạnh ở loại thể sách có tính chuyên môn cao.

[Image: ukipb0zvemWpY80Xg4Z4iusDHJ4BvNzeCbi7eDbn...ZGIZG3V4hA]

Fahasa cũng là chọn lựa nên cân nhắc ví như muốn làm tiếp thị liên kết sáchHiện nay thị phần của Fahasa đã khởi đầu được mở mang và tính nhận dạng đối với khách hàng cũng cao hơn. Hiện nay khi kể tới thị trường sách online người ta đã nhắc đến Fahasa kế bên ông lớn Tiki.Chinh sách hoả hồng khi làm tiếp thị kết liên uy tín sách Fahasa cũng hơi cao, đối với sách Tiếng việt là 4,9%, sách nước ngoài và văn phòng phẩm rơi vào khoảng 3,5%.4. Lời kết
Tiếp thị kết liên sách đã và đang trở thành lựa chọn hấp dẫn cho các người làm affiliate marketing. Thói quen đọc sách luôn được khuyến khích qua đa dạng thế hệ nên tiềm năng lớn mạnh của lĩnh vực này là rất lớn. Hy vọng các san sớt trên đây sẽ giúp các bạn có cho mình lựa chọn phù thống nhất.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách