Dành cho các bạn đang có kế hoạch luyện thi toefl  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Dành cho các bạn đang có kế hoạch luyện thi toefl
#1
Bạn đang có kế hoạch luyen thi toefl nhưng lại băn khoăn vì chưa biết phải bắt đầu từ đâu?
[Image: li_do_chon_summit_01_0.jpg]
Hãy đến với Summit Educaton Services tại đây có rất nhiều lớp luyện thi TOEFL phù hợp với trình độ của bạn như:
+ Lớp luyện thi TOEFL Foundation 50-60 lớp luyện thi này hướng đến các bạn có mục tiêu 50-60 điểm, nhằm hỗ trợ cho các bạn học viên chưa có điều kiện làm quen với tiếng Anh học thuật và chuẩn bị tốt nhất cho việc luyện thi TOEFL và thi TOEFL đạt hiệu quả cao nhất.
+ Lớp luyện thi TOEFL Hi-Inter 70-80 với mục tiêu dành được > 70-80 điểm(high-intermadiate). Lớp học này sẽ hướng tới các bạn học viên có nhu cầu rèn luyện toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng các chiến lược làm bài thi TOEFL.
+ Lớp luyện thi TOEFL Advanced>90-100, lớp luyện thi TOEFL iBT chuyên sâu Nói và viết với mục tiêu đạt >90-100 điểm) dành cho các bạn muốn đạt kỹ năng và chiến lược hiệu quả nhất để đạt điểm số cao trong phần thi Speaking và Wirting.
+ Lớp luyện thi TOEFL cấp tốc - Fast track thì thời gian diễn ra khoá học sẽ giảm từ 10 tuần xuống còn 7 tuần và số buổi học sẽ tăng lên nhằm đẩy nhanh tiến độ ôn thi TOEFL của bạn.
Hãy đến với Summit Educaton Services. Tại đây chúng tôi sẽ có bài kiểm tra và xác định trình độ của bạn (hoàn toàn miễn phí mà không cần phải đặt lịch hay hẹn trước) và tư vấn, hướng dẫn luyện thi TOEFL theo trình độ của bạn và hưởng ngay trương trình lì xì đầu năm (có trị giá tới 1.000.000 VNĐ) cùng các trương trình khuyến mại hấp dẫn khác.
CleverAds là đối tác đầu tiên của Google tại Việt Nam chuyên kinh doanh các dịch vụ Quảng cáo Google
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách