Mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng mái thái được xây dựng tại tỉnh Phú Thọ  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng mái thái được xây dựng tại tỉnh Phú Thọ
#1
Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ quảng cáo đến quý khách hàng mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng mái thái được xây dựng tại tỉnh Phú Thọ. Đây là công trình bắt mắt với nhiều cụ thể độc đáo, toát lên được sự khang trang hiện đại. Mặc dù không được gia đình chọn lựa để thi công bởi gia chủ thích thiết kế ngôi nhà vườn cấp 4 đơn giản, cơ mà vì là mẫu căn nhà đẹp và ấn tượng nên chúng tôi sẽ truyển bá cho quý khách hàng tham khảo và lựa chọn kế hoạch nếu yêu thích.

Đáp ứng yêu cầu của gia chủ, mong muốn kiến tạo thành khoảng không thông thoáng với sân vườn rộng rãi phía trước, có đường đi và phía hai bên, theo đó sẽ không làm sân chơi đối diện cửa tòa nhà mà dành hoàn toàn diện tích để trồng cây, tạo cảnh quan mát mẻ. Khu vực gara xe sẽ có được bố trí hợp lý trong sân vườn. Khu vực gara phía trước căn nhà sẽ sắp đặt thêm 1 bộ bàn ghế làm không gian thư giãn, thoải mái uống trà cho gia đình.
[Image: nha-cap-4-chu-l-don-gian.jpg]
Cơ cấu đẹp được lợp ngói kiểu mái thái ấn tượng và nổi bật giữa không gian. cùng lúc đó đó là cấu trúc khang trang, hiện đại hình thành lên không gian thoải mái tiện nghi cho gia đình. Màu trắng là tone nền chủ đạo của công trình, điểm nhấn là những phần được ốp gạch đá đẹp mắt và sáng tạo. Phần tiền sảnh cũng được bố cục cầu kỳ bởi trụ đứng ốp gạch chân và các ô nhỏ phần mái bằng phía trên.

Theo yêu cầu và gu của gia chủ nên mẫu thiết kế khi thành hình không sao y bản mẫu mà có đôi chút giao động. cơ nhưng mà tổng thể vẫn là nhà hiện đại, vừa tối giản tuy nhiên cũng rất phong cách.

Chi phí xây dựng thi công công trình này sau khi hoàn chỉnh cả sân vườn, hàng rạo và cổng, nội thất căn hộ là 1,3 tỷ đồng.

Tòa nhà không chỉ là nơi cư trú mà còn là không gian cho các thành viên trong gia đình thoải mái thư giãn và gắn kết bên nhau. Đó cũng là lý do mà chủ đầu cơ công trình này yêu cầu thiết kế mẫu mặt bằng villa vườn 1 tầng bao gồm 4 phòng ngủ. Mỗi không gian riêng tư sẽ có được xây dựng trên diện tích 15m2 khá thoáng mát. 1 phòng thủ sinh chung sẽ có được trang hoàng thông minh để phục vụ cho cả gia đình cuộc sống thuận tiện. Phòng khách sắp đặt ngay giữa khoảng không, ở vị trí tâm điểm và chung quanh bởi các phòng ngủ. Tiếp đó là phòng ăn kết hợp phòng bếp có quy mô rộng rãi là nơi cả gia đình xum họp thưởng thức những bữa ăn ngon. 1 quầy bar hay tủ rượu sẽ đặt tại đây nhằm tạo điểm nhấn và triển khai thực hiện công năng theo yêu cầu.

Để hỗ trợ thêm dữ liệu cho quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi xin gửi đến mọi người tham khảo phần danh mục bảng vật tự công trình kể trên. Hy vọng gia chủ sẽ lựa chọn được thiết kế hợp lý và xây dựng mái ấm thần kì cho riêng mình.

Đây là mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng mái thái được quy hoạch trên tổng diện tích 10x13m2. Công trình này là của Anh Điệp đang an cư tại Phú Thọ. khoảng không tòa nhà bao gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách làm nơi đời sống chung và phòng thủ sinh chung cho cả gia đình. Được xây dựng theo lối cấu trúc biệt thự vườn mái thái nên dự toán xây dựng mẫu căn nhà này là khoảng 500 triệu. nguyên do là bởi gia chủ đã có phần gỗ làm khung mái nên tằn tiện khá lớn chi phí thi công.
Chuyên cung cấp cây cảnh để bàn, cây phong thủy, cây cảnh văn phòng sen đá, cây kim ngân, nhất mạt hương...Website: http://webcaycanh.com/
  Trả lời


Tin nhắn trong chủ đề này
Mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng mái thái được xây dựng tại tỉnh Phú Thọ - by numbencore89hd - 02-25-2019, 08:28 AM

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách