[Tổng động viên mùa hè] Tanker chuẩn bị được "rửa" iPhone 5  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
[Tổng động viên mùa hè] Tanker chuẩn bị được "rửa" iPhone 5
#1
Thân chào các Tanker!

Đã qua hơn 10 ngày kể từ khi "Lệnh Tổng động viên mùa hè" được phát ra, hàng chục nghìn "lính mới" đã nô nức tòng quân và bước vào chiến trường WoT rực lửa. Đây quả thực là những tín hiệu hết sức ấn tượng và hứa hẹn mùa hè năm nay sẽ là mùa hè nóng bỏng nhất đối với WoT Việt Nam.
Tại sao Lệnh Tổng động viên mùa hè lần này lại có sức hút lớn đến như vậy? Lối chơi độc đáo hết sức đặc biệt của WoT khiến cho rất nhiều game thủ phải tò mò khám phá để dẫn đến đam mê. Với cơ cấu phần thưởng hấp dẫn dành cho cộng đồng Đột Kích và FIFA Online 2 phong phú và giá trị đã thu hút không nhỏ những game thủ từ 2 tựa game này.

[Image: CF_FF.jpg]

Có thể ban đầu các xạ thủ Đột Kích và NQL FIFA Online 2 tham chiến tại WoT với mục đích là săn đuổi những giải thưởng liên quan đến game mà mình đang chơi nhưng sức hút đặc biệt từ những cỗ xe tăng nặng nề đã khiến rất nhiều game thủ đang miệt mài trong những trận đánh quyết liệt.
Ngoài những yếu tố kể trên thì kho phần thưởng mà Bộ Tư lệnh WoT đang lần lượt trao tay những game thủ may mắn từ sự kiện [B]Vòng Quay May Mắnchính là động lực rất lớn. Nhưng nếu như một xạ thủ Đột Kích mong muốn sở hữu được các báu vật vĩnh viễn hay một NQL FIFA Online 2 chinh phục những vật phẩm cực hot cho mùa hè thì iPhone 5 được dành cho tất cả mọi người.

[Image: IPhone_5.png]

Những báu vật của Đột Kích hay những vật phẩm hot của FIFA Online 2 đã trao tay những chủ nhân may mắn. Nhưng những Tanker nhất sẽ có trong tay phần thưởng hiện vật hot nhất là iPhone 5 vẫn chưa lộ diện.
Theo thông tin mật được rò rì từ phóng viên chiến trường, một thành viên trong Bộ Tư lệnh WoT Việt Nam đã khẳng định trong vài ngày tới những chiếc iPhone 5 sẽ lần lượt được trao tay những Tanker may mắn nhất nhưng đó là ai thì chúng ta sẽ phải tiếp tục chờ đợi. Có thể đó là một xạ thủ Đột Kích, một NQL FIFA Online 2, một lính WoT hay từ một tân binh mới cứng, tất cả đều có thể xảy ra.Còn bạn, bạn có muốn đứng ngoài cuộc và ước rằng giá như sản phẩm công nghệ cực hot kia sẽ là của mình? Hãy thử vận may và biết đâu bạn lại trở thành người có duyên với chiếc điện thoại của Apple này.

Hãy tham gia ngay Lệnh Tổng động viên mùa hè đi nào!


[Image: 5.jpg]

Chúc các bạn may mắn.


Thay mặt Bộ Tư lệnh WoT Việt Nam.
[/B]
  Trả lời


Tin nhắn trong chủ đề này
[Tổng động viên mùa hè] Tanker chuẩn bị được "rửa" iPhone 5 - by Thả Bóng Bay - 06-07-2013, 06:20 AM

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách