Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc – Công nghệ tạo nên dáng mũi đẹp  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc – Công nghệ tạo nên dáng mũi đẹp
#1
Tại sao phải tiến hành thu nhỏ đầu mũi? – Đặc thù của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng là mũi thường thấp và đầu mũi to, vì vậy, chỉnh hình mũi cho người châu Á ngoài việc phải tạo dáng mũi cao thon gọn thì cần thu nhỏ đầu mũi sao cho nhỏ gọn và hài hòa với khuôn mặt.
Trước đây, nhiều người đã thẩm mỹ tạo hình để có được chiếc mũi cao, sống mũi thẳng nhưng vẫn không được coi là một chiếc mũi đẹp chỉ vì đầu mũi to hoặc lỗ mũi quá tròn… Đây chính là một nhược điểm của phương pháp giải phẫu thẩm mỹ mũi không toàn diện. giải phẫu thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc hiện đại ra đời có thể giúp khắc phục triệt để các nhược điểm này, mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp toàn diện từ sống mũi đến đầu mũi.
Để khắc phục tình trạng đầu mũi to và thô, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc hiện đang là một phương pháp tối ưu nhất. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật này.
Nhằm mục đích khắc phục tình trạng đầu mũi to và thô, giải pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc hiện nay đang là một giải pháp tối ưu nhất. giải phẫu thu nhỏ đầu mũi là một giải phẫu tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ giải phẫu phải hiểu đúng cấu trúc phẫu thuật của mũi, đặc biệt phải có kinh nghiệm trong ngành giải phẫu này.
Để tiến hành thu nhỏ đầu mũi, các bác sĩ sẽ tùy vào từng trường hợp của mũi, nguyên nhân khiến đầu mũi to ra mà bác sĩ sẽ tư vấn và ứng dụng giải pháp thu nhỏ đầu mũi phù hợp:
- Nếu nguyên nhân do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn.
- Nếu căn nguyên do mô mềm thì các bác sĩ sẽ thục hiện phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.
- Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì các bác sĩ thẩm mỹ vừa thục hiện phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.
Kết quả sau phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc?
- Đầu mũi được thu gọn, dáng mũi hài hòa với khuôn mặt.
- Đầu mũi không đỏ, không lộ vết tích thẩm mỹ
- Dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn.
Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc hiện đại được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi, được đào tạo bài bản và có thời gian nghiên cứu tại các nước có nên công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhât như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng của Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật mũi hoàn hảo với sự hài lòng tuyệt đối.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách