Giải đáp : Xe đạp gấp là gì?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giải đáp : Xe đạp gấp là gì?
#1


Xe đạp khung gấp hay được gọi với cái tên là xe đạp gấp. Đây là sản phẩm mới có trên thị trường xe đạp của Việt Nam nên rất người biết tới nó hoặc đã nhìn thấy nhưng chưa gọi đúng tên và hiểu sản phẩm.
Mang một cái tên khá lạ là xe đạp gấp bạn có thể hình dung ra nó có thể gập lại như một tờ giấy gập làm đôi, làm ba,… Đến lúc này bạn phải tự hỏi là xe đạp gấp như thế nào? Hình dáng ra sao? Gấp (gập) như thế nào?
Hãy để Papilo chúng tôi đưa ra lời giải đáp cho bạn?
Về cơ bản chiếc xe đạp gấp vẫn mang đầy đủ cấu tạo của những chiếc xe đạp thông thường nhưng đã được cải thiện đáng kể về thiết kế, chất liệu khung xe, phụ kiện đem lại sức hút ngay từ cái nhìn đầu tiên và ham muốn sở hữu nó.
- Với thiết kế nhỏ gọn đúng nghĩa với cái tên xe đạp gấp kích thước tối đa sau khi gập gọn là khoảng 85- 90cm, các bộ phận có thể gập lại đó là Cổ xe, Yên xe hạ xuống thấp nhất với ống lồng.
- Thân xe có thể gập đôi lại và mở ra được định vị bằng khóa chốt an toàn. Với thiết kế này bạn sẽ tiết kiệm được diện tích để xe trong nhà, để trong ô tô hay đi xe bus.
- Với trọng lượng tương đối nhẹ từ 13-16 kg người dùng có thể mang vác dễ dàng trên tay để di chuyển và cũng có thể là một hành trang đem đi du lịch.
- Thiết kế của bánh xe là 14-20 inch (có rất nhiều chủng loại xe), thoạt nhìn bạn có thể cho rằng nó khá nhỏ và không chịu được sức nặng của một người có vóc dáng to lớn hay xe này chỉ giành cho trẻ em nhưng bạn nên biết trọng lượng nó có thể chịu được là 120 kg đảm bảo bạn vẫn có thể di chuyển bình thường được.
Với những cải tiến về thiết kế, cấu tạo của xe đạp gấp trong tương lai sản phẩm này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn với nhiều mục đích sử dụng và phù hợp với mọi lứa tuổi.
Hãy tìm hiểu và lựa chọn cho bạn một chiếc xe đạp có thể gấp gọn và di chuyển nhẹ nhàng trong thành phố, một chiếc xe đạp nhỏ gọn mà không mất tính thời trang, phù hợp cá tính của bạn tại PAPILO – Xe đạp gấp công nghệ Ý

CÔNG TY XE ĐẠP THÀNH PHỐ

Hotline :04 6257 8282
Địa chỉ : 792, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Website : papilo.vn

  Trả lời
#2
không có hình ảnh à? chưa hình dung nó như thế nào?
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách