Bật mí cách chọn sữa rửa mặt cho làn da nhạy cảm, hỗn hợp  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bật mí cách chọn sữa rửa mặt cho làn da nhạy cảm, hỗn hợp
#1

Với làn da nhạy cảm hay da hỗn hợp thì việc chon cho mình các sản phẩm mỹ phẩn cẩn thận trọng, nhất là với sữa rửa mặt làm sạch da. Việc chọn loại sữa rửa mặt hàng ngày cho mình cần phải chọn sản phẩm phù hợp sẽ giúp cải thiện tình trạng làn da rõ rệt và ngăn chặn các nguyên nhân faay mụn.


Da nhạy cảm


Da nhạy cảm là làn da “khó chiều” nhất. Da nhạy cảm rất dễ kích ứng, mẩn đỏ, nổi mụn… khi tiếp xúc với tác nhân môi trường, mỹ phẩm… Khi chọn mua sữa rửa mặt cho da nhạy cảm cần chọn sản phẩm chứa panthenol, Allantion. Chọn sữa rửa mặt dạng gel nhưng không tạo bọt, thoa nhẹ nhàng và rửa lại bằng nước ấm.


Gợi ý sữa rửa mặt từ thiên nhiên cho da dầu: trộn 2 muỗng canh mật ong với một muỗng canh sữa chua, đắp lên mặt khoảng 15 phút, sau đó rửa lại với nước lạnh.
>>> Sua rua mat cho da bi mun hiệu quả
Da hỗn hợp


Đa phần phụ nữ Việt Nam thường thuộc tuýp da hỗn hợp. Da hỗn hợp thường bị bóng dầu ở vùng chữ T và khô ở vùng hai bên má. Da hỗn hợp cũng dễ bị mụn và lỗ chân lông to. Chăm sóc làn da hỗn hợp không khó. Nếu có điều kiện, bạn có thể mua hai loại sữa rửa mặt cho da dầu và da khô để sử dụng luân phiên vào buổi sáng và buổi tối. Hoặc bạn có thể chọn mua loại sữa rửa mặt dành riêng cho da hỗn hợp.


Gợi ý sữa rửa mặt dành cho da hỗn hợp: Với da hỗn hợp bạn kết hợ mặt nạ thiên nhiên cho da dầu để chăm sóc vùng chữ T, còn lại má và cằm thì dùng mặt nạ cho da khô. Hơi rắc rối một chút nhưng nếu kiên trì, hiệu quả sẽ rất bất ngờ.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách