Cách cắm hoa giấy đẹp trang trí nhà ngày hè  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cách cắm hoa giấy đẹp trang trí nhà ngày hè
#1
Có rất nhiều cách cắm hoa giấy đẹp, bạn có thể học cách cắm hoa giấy kiểu tròn, hay cắm hoa giấy để bàn... Cùng học cách cắm hoa giấy đẹp và đơn giản nhất.

Hoa Tươi Đồng Nai xin giới thiệu đến bạn đọc Cách cắm hoa giấy đẹp trang trí nhà ngày hènhé

[Image: cach-cam-hoa-giay-1.jpg]

Nếu bạn đã biết cách làm những bông hoa giấy xinh xắn hoặc chưa thì bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng để học, rồi bạn hãy thử tài cắm hoa của mình bằng những bông hoa giấy ấy.

[Image: cach-cam-hoa-giay-2.jpg]

Đừng nghĩ nó sẽ quá khó bởi hoa giấy còn dễ cắm hơn hoa tươi đấy bạn ạ, bạn có thể cắm chúng theo kiểu cắm hoa để bàn, cắm hoa bó tròn hay cắm hoa kiểu tự nhiên không theo quy tắc nào cũng rất đẹp mắt.

[Image: cach-cam-hoa-giay-3.jpg]

Để cắm được hoa giấy bạn cần chọn bình hoa, lọ hoa một cách tỉ mỉ sao cho phù hợp với không gian ngôi nhà và màu sắc của những bông hoa giấy. Dưới đây là một vài cách cắm đơn giản mà tôi muốn giới thiệu cho bạn :

[Image: cach-cam-hoa-giay-4.jpg]

Những bông hoa giấy này được làm từ hững chiếc khay đựng trứng đấy bạn có tin được không ? Cách cắm hoa kiểu tam giác này phù hợp với không gian trên bàn ăn hoặc một góc phòng khách của gia đình đấy

[Image: cach-cam-hoa-giay-5.jpg]

Những bông hoa giấy đơn giản và đầy màu sắc nhưng bắt mắt được cắm một cách tinh tế trong lọ thủy tinh. Với cách cắm hoa đẹp này góc làm việc của bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn nhiều.

[Image: cach-cam-hoa-giay-6.jpg]

Cách cắm hoa giấy ngẫu hứng không theo một quy luật nào cả mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hoang dã cho lọ hoa giấy

[Image: cach-cam-hoa-giay-7.jpg]

Cách cắm hoa giấy dạng tròn thích hợp để trang trí tiệc cưới, bạn cũng có thể bó thành bó tròn làm thành một bó hoa cưới đẹp mắt cho cô dâu

[Image: cach-cam-hoa-giay-8.jpg]

Đây cũng là một trong số những cách cắm hoa đơn giản nhất ai cũng có thể làm, bó hoa hồng cắm vào lọ.

[Image: cach-cam-hoa-giay-9.jpg]

Với những bông hoa súng bằng giấy, bạn chỉ cần bỏ vào một chiếc xô, chậu cũ sau đó phun sơn lên cho chiếc chậu thêm đẹp mắt nhé!

[Image: cach-cam-hoa-giay-10.jpg]

Học cách cắm hoa giấy đẹp mắt theo kiểu cắm hoa hình mái vòm, sẽ tạo ra được một bó hoa to và có độ xòe đẹp.

[Image: cach-cam-hoa-giay-11.jpg]

Những bông hoa giấy được cắm xít nhau trong giỏ tạo thành một giỏ hoa giấy lung linh, bắt mắt.

[Image: cach-cam-hoa-giay-12.jpg]

Với những bông hoa thủy tiên giấy, bạn chọn một chiếc lọ hoa dáng cổ cao cổ điển, sau đó cắm theo kỹ thuật cắm hoa hình mái vòm. Vừa đơn giản lại cực kỳ sang trọng.

Với những cách cắm hoa đẹp mắt trên hy vọng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với thành phẩm của mình. Chỉ cần áp dụng một vài kỹ thuật cắm hoa cơ bản bạn đã có ngay cho mình những lọ hoa giấy đẹp mắt rồi.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách