Bật mí cách chải mascara đẹp nhất  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bật mí cách chải mascara đẹp nhất
#1
Chải mi

Nhiều loại mascara có kèm một cây lược nhỏ xíu ở đầu kia để giúp bạn chia tách các sợi lông mi thật “gọn gàng” trước khi bắt đầu chải mascara. Tác dụng của lược chải mi là như vậy. Tuy nhiên , nhiều chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp khéo tay còn bôi mascara lên chiếc lược đó và chải lên lông mi giúp lông mi bạn mềm , mịn và không bết dính vào nhau.
Để hiểu rõ hơn cũng như cách sử dụng mascara hiệu quả nhất sản phẩm dành riêng cho phái đẹp này, chị em nên chú ý những điểm sau để cuốn hút và trang điểm đẹp.


Màu mascara

Nhiều cô gái chỉ thích dùng mascara màu đen sẫm để có hàng mi rợp bóng. Tuy nhiên , mascara màu nâu cũng rất đẹp và hợp mốt. Hiên nạy , mascara màu xanh lá cây hay màu tím sẫm đang được nhều cô gái trẻ ưa chuộng. Bạn hãy thử đổi thay thói thường chỉ dùng một màu mascara như không lệ , sẽ thấy thú lắm đấy!


Mi dài

Khi chải mascara , hãy gắng gỏl chải sát từ chân lông mi cho tới đầu lông mi vả chải cong theo hướng hắt lên trên , việc làm này sẽ khiến hàng lông mi của bạn trông dài và dày hơn rất nhiều.
>>> cách chải mascara đúng cách

Cọ chải mi

Khi chọn mua mascara , bạn cần quan tâm tới đầu chổi của cây mascara. Các chuyên gia trang điểm cho biết , đầu chổi dong dỏng và các sợi lông ngắn là tối ưu vì nó sẽ giúp bạn “đưa” cây mascara đi được nhiều “ngóc ngách” hơi trên đôi mắt bạn.


Đánh mắt trước khi chải mascara

Bạn cần tô màu cho mắt trước khi chải mascara để màu mắt không bị dính vào mascara tạo thành các “hạt bụi” trên đó. Tương tự , cũng Cần thiết kem che có lỗi cho mi mắt trước khi chải mascara.


Uốn mi

Uốn mi cong trước khi chải mascara sẽ khiến mắt bạn to và sáng hơn. Khi uốn mi xong , hãy chờ khoảng năm phút rồi hẳn chải mascara lên để lông mi bạn không còn có thể thẳng ra nữa.
Tin tức làm đẹp: Giá mascara hợp lý
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách