8 lời khuyên giữ dáng chuẩn cho nam giới  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
8 lời khuyên giữ dáng chuẩn cho nam giới
#1
Thậm chí nếu bạn chỉ tăng một cân so với trọng lượng lý tưởng thì bạn cũng nhất thiết nên giảm cân để bảo vệ sức khỏe và giữ dáng.

1. Bữa sáng: Bữa sáng là một bữa ăn quan trọng nhất trong ngày và không nên bị bỏ qua. Thói quen bỏ ăn sáng rồi lại ăn đồ ăn nhanh vào bữa sáng hoặc bữa trưa là một sai lầm, vì không nó không những không kiềm chế được cơn đói mà còn khiến cơ thể thiếu chất dinh dưỡng. Ăn uống đầy đủ các loại thực phẩm cân bằng trong tất cả các bữa ăn. Tránh các loại thực phẩm nhiều dầu, đồ ăn vặt.

2. Thay đổi lối sống hiện tại của bạn: Hãy tập yoga và thiền nếu cuộc sống, công việc của bạn đầy những căng thẳng. Cortisol là một loại hormone được sản sinh ra khi cơ thể căng thẳng và nó hỗ trợ trong việc tăng cân. Hãy tìm cách tránh được những căng thẳng bằng cách tham gia các hoạt động thư giãn.

Bất kỳ các hình thức khác của hoạt động thể chất như đi bộ nhanh, chạy bộ, và chơi tennis cũng sẽ hữu ích trong trường hợp này. Những hoạt động thể chất sẽ giúp đốt cháy chất béo dư thừa trong cơ thể và giữ cho bạn khỏe mạnh và thân hình cân đối.

3. Bổ sung rau xanh và trái cây: Ăn uống lành mạnh với các bữa ăn của bạn được bổ sung trái cây tươi và rau quả, nhất là cây họ đậu, bổ sung protein và tránh các sản phẩm sữa giàu chất béo transfat. Thay vào đó chuyển sang dầu ô liu và dầu Omega-3. Tránh các loại thịt đỏ và chuyển sang các loại thịt nạc nếu cần thiết. Uống nhiều nước mỗi ngày giúp giải độc cơ thể và loại bỏ chất thải không mong muốn. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao quá trình trao đổi chất và đốt cháy nhiều calo.4. Theo dõi trọng lượng của bạn: Thậm chí nếu bạn chỉ tăng một cân so với trọng lượng lý tưởng thì bạn cũng nhất thiết nên giảm cân bằng cách tiêu thụ ít thức ăn hơn hoặc tham gia các hoạt động thể chất tích cực hơn. Duy trì một trọng lượng cơ thể lý tưởng là rất cần thiết để ngăn chặn béo phì.

5. Ăn dủ lượng calo mà cơ thể cần mỗi ngày: Hãy cân nhắc khi ăn các loại thực phẩm, vì rất có thể thực phẩm đó chứa nhiều hơn lượng calo cần thiết cho cơ thể. Bạn có thể tham khảo về lượng dinh dưỡng và calo của các loại thực phẩm ở những tạp chí dinh dưỡng, sức khỏe để giữ cho mình không bị tăng cân.

6. Khám sức khỏe định kì hàng năm: Nên duy trì thói quen khám sức khỏe định kì hàng năm để đảm bảo rằng bạn đang khỏe mạnh và không bị các bệnh tật khác.

7. Loại bỏ đồ ăn vặt: Không tích trữ đồ ăn vặt trong nhà, cũng không nên mua sắm đồ ăn vặt mỗi lần đi siêu thị. Tích trữ đồ ăn vặt ở nhà sẽ chỉ trở thành một sự cám dỗ và trong một khoảnh khắc của sự “yếu đuối”, bạn sẽ nhanh chóng tăng cân mà không kiểm soát được.

8. Ăn khi đói: Ăn khi dạ dày cảm thấy đói sẽ đảm bảo lượng thực phẩm theo yêu cầu của cơ thể của bạn và thực phẩm sẽ được tiêu hóa ngay lập tức và không được lưu trữ dưới dạng chất béo không mong muốn. Điều này sẽ giúp giảm hẳn nguy cơ béo phì.

http://prettywoman.vn/tin-tuc/8-loi-khuy...gioi.html#
  Trả lời
#2
ĐÀN ÔNG MÀ CŨNG CẦN GIỮ DÁNG ĐỂ LÀM GÌ CHỨ

----------------------------
gia thay quat gio tu lanh sharp
Học, học nữa, học mãi
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách