Tránh muỗi cho bé sơ sinh an toàn không độc hại với tinh duầ tràm huế  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tránh muỗi cho bé sơ sinh an toàn không độc hại với tinh duầ tràm huế
#1
Tinh dầu chiết xuất từ sả là chiết xuất thiên nhiên cho hiệu quả đuổi muỗi cao và đặc biệt an toàn với người sử dụng kể cả trẻ em và phụ nữ có thai. Hương thơm của tinh dầu sả cho người dùng cảm giác thư thái, dễ chịu nhưng lại gây khó chịu cho loài muỗi khiến chúng tránh xa.

Dùng như thế nào ?

Chúng ta có thể nhỏ vài giọt tinh dầu sả vào nước lau sàn nhà sẽ giúp mùi hương của sả đuổi muỗi hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng ta có thể trực tiếp thoa một chút tinh dầu sả lên quần áo, chăn màn để mùi hương của chúng lan tỏa khiến loài muỗi không đến gần.

Với những góc khuất trong phòng nơi trú ẩn của muỗi, chúng ta có thể dùng nến nhỏ thêm vài giọt tinh dầu xả. Mùi hương của nến thơm kết hợp với mùi hương tinh dầu sả sẽ khiến muỗi trú ngụ trong góc phòng phải bay hết đi, giúp không gian trong phòng không còn loài muỗi ẩn nấp.

Dùng một ít tinh dầu sả vừa đủ cho vào đèn xông đặt ở một góc phòng, hương thơm của sả sẽ lan tỏa rộng khắp nhà hoặc nơi làm việc. Do muỗi là động vật có khứu giác rất thính nên sự xuất hiện của tinh dầu sả trong phòng vừa có thể đuổi muỗi do chúng rất sợ mùi sả vừa có tác dụng thư giãn.

Từ nay bạn không còn phải lo lắng về các loài côn trùng đặc biệt là muỗi dễ mang các mầm bệnh và quan trọng hơn là sản phẩm tinh dầu sả của chúng tôi có nguồn gốc tự nhiên rất thân thiện với môi trường và thích hợp dùng cho trẻ nhỏ.

Dautramhue.vn nghĩ bạn nên thủ sẵn cho mình một chai tinh dầu sả cho mình để bảo vệ bé và cả nhà khỏi muỗi an toàn hơn. Để biết thêm nhiều mẹo vặt về sức khỏe hay hãy theo dõi những bài viết của Dautramhue.vn bạn nhé!
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách