Đuổi chuột an toàn nhất với tinh dầu bạc hà thiên nhiên  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đuổi chuột an toàn nhất với tinh dầu bạc hà thiên nhiên
#1
Chuột là loài động vật đáng ghét và dai dẳn nhất cứ quanh quẩn phá hoại trong nhà bạn? Với chuột ở trong nhà, bạn có thể dung tinh dầu bạc hà đuổi chuột để xua chúng ra khỏi nhà bằng cách đơn giản, an toàn và hiệu quả của Tinh dầu tràm huế sau đây:

Tinh dầu bạc hà có tính chất về hương thơm đặc biệt nổi trội. Mùi hương tươi mát và hơi hăng này không chỉ có tác dụng tuyệt vời đối với tinh thần và làm sạch không khí, nó còn có hiệu quả trong khử mùi và đuổi chuột. Mùi bạc hà chính là khắc tinh của loài chuột.

Thứ nhất: Nhỏ tinh dầu Bạc Hà vào một miếng bông nhỏ rồi đặt ở cạnh tường, bàn ghế, bếp ăn… nơi chuột chạy qua lại hay bạn nghĩ đó là tổ của chúng. Vì loài chuột rất sợ mùi bạc hà, do đó chúng sẽ không dám bén mảng đến những khu vực đó nữa hoặc sẽ bỏ hang mà đi.

Thứ hai: Sử dụng tinh dầu bạc hà tưới nhỏ giọt các ngõ ngách, hang ổ có chuột sinh sống. Chỉ sau một thời gian, chuột không chịu được mùi bạc hà sẽ tự động bỏ đi

Thứ ba: Xông với đèn xông tinh dầu, bạn nhỏ 5-7 giọt tinh dầu vào đèn xông, bật công tắc lên, để mùi hương lan tỏa khắp phòng, cách này vừa thư giản mà đuổi chuột cực kì hiệu quả.

Ba cách trên rất đơn giản và nhanh chóng lại an toàn để có thể đuổi chuột hiệu quả mà nó còn có tác dụng tuyệt vời đối với tinh thần và làm sạch không khí, khử mùi tốt.
Hãy thử trải nghiệm thử cách đuổi chuột trên với với tinh dầu bạc hà Bé Thơ nhé.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách