Sữa nhật - Sự lựa chọn hoàn hảo nhất!  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sữa nhật - Sự lựa chọn hoàn hảo nhất!
#1
Điều đầu tiên tôi nhắc đến trong bài viết này là sự khẳng định về thương hiệu và chất lượng của "sữa nhật là sự lựa chọn hoàn hảo nhất" dàng cho bé. Đây là cảm nhận của riêng bản thân tôi.

Tôi là người làm việc trong công ty chuyên phân phối sữa cũng đã được khá dài. Công ty tôi phân phối tất các sản phẩm sữa bột dành cho bé, cho bà bầu, cho người lớn. Tôi cũng đã có chút chút kiến thức về các dòng sữa. Tôi cũng đã nghe cảm nhận của rất nhiều khách hàng về các loại sữa. Từ những điều đó tôi cũng đưa ra cho mình một kết luận "Sữa nhật - Sự lựa chọn hoàn hảo nhất" dành cho bé.

Sữa nhật bao gồm có: sữa meiji, sữa glico nhật, sữa morinaga, sua wakodo. Tất cả các hãng sữa nhật đều có đủ các dòng sản phẩm dành cho bé từ lúc sơ sinh tới 3 tuổi.

Mỗi một dòng sữa nhật lại có công thức và hàm lượng chất dinh dưỡng riêng nhưng nhìn chung thì sữa nhật thuộc dòng sữa nhạt, khá mát, dịu ngọt và dễ tiêu hóa nhất là khá giống với sữa mẹ. Và có chứa DHA, axit folic… rất tốt cho sự phát triển trí não của bé. Giảm thiểu nguy cơ bị tiêu chảy, cùng với đó hệ dưỡng chất, vitamin nhóm A, B, C… giúp cho các bé tăng cường sức đề kháng và ngày càng khỏe mạnh hơn. Điều này là tiền đề để các bé yêu có điều kiện tốt để hấp thu các dưỡng chất trong sữa cũng như các thức ăn khác. Sữa có chứa nhiều DHA, taurin, choline để tăng cường phát triển trí não cho bé.

Khách hàng phản hồi khá tốt về các dòng sữa nhật. Sức tiêu thụ của sữa nhật trên thị trường luôn thuộc vào tốp đầu bán chạy nhất. Đó cũng chính là minh chứng để khẳng định "Sữa nhật - Sự lựa chọn hoàn hảo nhất!".
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách