Sữa meiji thanh - Sựa lựa chọn lý tưởng cho những chuyến đi xa nhà  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sữa meiji thanh - Sựa lựa chọn lý tưởng cho những chuyến đi xa nhà
#1
Bạn đang chăm sóc con nhỏ nhưng vì tính chất công việc của bạn phải thường xuyên đi công tác và phải mang con nhỏ theo?
Bạn đang có con nhỏ nhưng bạn cả gia đình muốn tổ chức một cuộc đi chơi xa?

Nhưng sẽ thế nào nếu bạn lúc nào cũng phải mang theo hộp sữa cồng kềnh dễ méo và một đồng đồ cồng kềnh khác. Tôi cam đoan với bạn rằng lúc ấy bạn chỉ muốn cái gì đó thay thế được và nhỏ gọn hơn nhiều để bạn dễ dàng vận chuyển đi.

Bạn có thể bỏ bớt rất nhiều thứ đi nhưng một thứ rất quan trọng mà bạn không bao giờ có thể loại bỏ được đó chính là sữa bột cho bé. Hiện nay trên thị trường đã có sữa meiji thanh. Sữa meiji thanh có hai loại là: sữa meiji thanh số 0 dành cho bé từ 0 - 9 tháng tuổi và sữa meiji thanh số 9 dành cho bé từ 9 - 36 tháng tuổi. Ngoài ra với mỗi một loại lại được đóng thành nhiều loại hộp khác nhau như: 5 thanh một hộp, 16 thanh một hộp, 24 thanh một hộp, 48 thanh một hộp. Chính vì điều đó rất thuận tiện cho bạn để lựa chọn.

Sữa meiji thanh là sữa một được nén lại thành dạng viên, mỗi một thanh sữa meiji thì có 5 viên sữa. Chính vì thế mà khi mang theo rất thuận tiện. Diện tích nhỏ gọn bạn có thể nhét vào bất kỳ chỗ nào cũng ok.

Bạn có thể liên hệ tới số hotline: 0438625769 hoặc 0912 910 119 để đặt hàng hoặc được nhân viên tư vấn một cách tốt nhất cho bạn. Bạn cũng có thể đặt hàng trực tiếp trên website của công ty: alberomilk.vn.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách