Mua sữa glico ở đâu giá tốt  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mua sữa glico ở đâu giá tốt
#1
Sua glico cua nhat là dòng sữa cao cấp nhất của đất nước mặt trời mọc chính vì thế mà luôn là dòng sữa có giá bán trên thị trường với mức giá cao nhất so với các dòng sữa nổi tiếng khác của nhật như: Sữa meiji, sữa morinaga, sữa wakodo.

Giá sữa glico số 0 có giá bán trên thị trường 535.000 VNĐ, và giá sữa glico số 9 có giá bán là 435.000 VNĐ. Có thể nói đây là mức giá khá là đắt so với rất nhiều sản phẩm khác cùng loại của các hãng khác. Nhưng có rất nhiều cách bạn có thể mua được sữa glico với mức giá tốt hơn chẳng hạn như:

- Bạn tìm mua đúng ở các đại lý lớn, đại lý đầu mối chuyên nhập khẩu và phân phối sữa cho các của hàng đại lý nhỏ trên toàn quốc. Nói thì dễ nhưng cách này có vẻ không khả thi lắm vì thông tin trên các website thì vô cùng loạn ai cũng tự nhận mình là đại lý lớn nên bạn rất khó có thể nhận biết được đâu mới là nguồn thông tin chính xác.

- Cách này sẽ đơn giản hơn rất nhiều đó chính là bạn đặt hàng mua trên các sàn thương mại điện tử lớn như lazada hoặc adayroi. Bạn có thể thấy mức giá bán trên sàn thương mại điện tử nhiều lúc có giá cao hơn bên ngoài nhưng bạn đừng lo vì chính sách của các sàn thương mại điện tử rất tốt chính vì vậy luôn có mã giảm giá dành cho bạn và chính sách vận chuyển được trợ giá nên tính tổng giá trị tiền khi hàng về tới tay bạn thường là rẻ hơn so với bạn mua trực tiếp ở các của hàng bán lẻ mặc.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách