thông tin Du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2016  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
thông tin Du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2016
#1
Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là thông tin mà tất cả các du học sinh khi có ý định đi du học nhật bản đều quan tâm cùng tham khảo bài viết để biết thêm thông tin về Du học Nhật Bản vừa học vừa làm nhé!
Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm là một hình thức đi để học tập. Chi phí bỏ ra cho du học tại Nhật khoảng từ 119 triệu đồng cho đến 250 triệu tùy theo trường học và khu vực, đã bao gồm vé máy bay và tất cả các chi phí khác. Điều kiện tham gia là các bạn từ 18 đến 30 tuổi, trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 (chỉ cần học hai tháng); tốt nghiệp cấp 3 trở lên; không quan trọng về sức khỏe. Học sinh có thể lựa chọn khóa học phù hợp với tiêu chí và năng lực của mình từ một đến hai năm (học ngôn ngữ, học nghề, học đại học...).
  • du học sinh nhật bản
  • du học nhật bản 2016


Thời hạn visa của học viên được trường đảm bảo và có thể gia hạn ở lại Nhật làm việc sau khi tốt nghiệp hoặc có thể học cao hơn nếu có nhu cầu. Thời gian ở Nhật không bị giới hạn. Nếu đi làm tại Nhật và đóng thuế từ 5 năm trở lên, bạn sẽ có cơ hội được cấp visa vĩnh trú và được ở Nhật định cư, không bị bắt buộc trở về nước.
Các công việc dành cho du học sinh tại Nhật Bản.Còn với những tu nghiệp sinh (hay còn gọi là người đi theo diện xuất khẩu lao động), họ sẽ mất tổng chi phí khoảng 200 triệu đồng và một số chi phí phát sinh khác như: phí khám sức khỏe, phí visa, phí đào tạo tại nguồn... chưa tính vé máy bay, tiền đặt cọc tại Việt Nam để lao động không trốn. Điều kiện dành cho người tham gia khi làm việc là cần có sức khỏe tốt, không bị các bệnh như: gan, phổi, tim, cận thị nặng... và phải kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt. Trình độ tiếng Nhật của bạn phải từ N4 trở lên, có kỹ năng


Hiện nay, Nhật Bản đang thiếu nguồn nhân công giá rẻ cũng như lao động trẻ nên các bạn thường xuyên thấy đăng tuyển dụng nhiều. Đa phần các bạn đi theo chương trình này qua Nhật làm những công việc chân tay, thu nhập thấp. Đôi khi phải làm tăng ca nhưng cũng có khi thời gian làm việc cũng bị cắt bớt, hết hạn hợp đồng 6 tháng hoặc 3 năm phải về nước đúng thời hạn, có khi còn bị ép về sớm vì họ không cần nhân sự thêm, công ty phá sản… du học nhưng thường xét duyệt rất khắt khe. Như vậy cơ hội định cư và làm việc lâu dài tại Nhật dành cho chương trình thực tập sinh gần như bằng không.
Các công việc dành cho những người đi theo diện xuất khẩu lao động.Tham gia chương trình theo diện du học là một sự trải nghiệm thú vị dù khá vất vả vì phải vừa học vừa làm tại một đất nước xa xôi. Tuy nhiên, nếu bạn có ý chí quyết tâm thì thành quả bạn thu được là không nhỏ, đó là sự đầu tư sinh lời trong dài hạn. , tu nghiệp sinh về nước hoặc các bạn đang băn khoăn lựa chọn con đường tiết kiệm chi phí tốt nhất, Golden Way sẽ là chiếc cầu nối để giúp các bạn chọn đúng hướng đi trong thời gian

nhanh và chắc chắc cho tương lai mình.

THAM KHẢO THÊM:
  • du học ở nhật bản
  • du học nhật bản giá rẻDu học Nhật Bản vừa học vừa làm là thông tin mà tất cả các du học sinh khi có ý định đi du học nhật bản đều quan tâm cùng tham khảo bài viết để biết thêm thông tin về Du học Nhật Bản vừa học vừa làm nhé!
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách