Cơ hội mới cho đam mê Việt!  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cơ hội mới cho đam mê Việt!
#1
Link game: http://me.zing.vn/apps/devuong
diễn đàn: http://forum.gamedevuong.com/forum.php
Đơn giản chỉ là chiến thuật..........
Đế Vương – Một webgame chiến thuật được khởi tạo ngay trong lòng Zingme đang và đã trở thành webgame chiến thuật hấp dẫn đối với mọi game thủ muốn thể hiện đẳng cấp chinh phục người chơi khác của mình!
Hoàn thành server Bạch Đằng sau bao tháng ngày gắn bó cùng gamer.... BQT Đế Vương đã hoàn tất việc chống gian lận trên toàn bộ hệ thống máy chủ đồng thời tạo ra các event hấp dẫn nhằm giúp gamer dễ dàng khẳng định đẳng cấp mình hơn trên đấu trường Đế Vương.
Với 3 chủng tộc trong game, mỗi chủng tộc mang những đặc điểm khác nhau sẽ tạo ra cho game những giây phút gây cấn nhất.
Chủng tộc Sunda:
[Image: sunda.jpg]

Sunda là chủng tộc hiền lành nhất trong số các chủng tộc của Đế Vương . Các bộ tộc Sunda thích sống hòa bình hữu nghị với tất cả mọi người. Họ sinh sống dựa trên mối quan hệ giao thương với các nước láng giềng. Quân đội Sunda được đào tạo để phòng ngự, bảo vệ dân cư và các công trình xây dựng. Nhưng trong hoàn cảnh đất nước lâm nguy, khả năng tấn công của họ vẫn rất dũng mãnh so với quân đội của các chủng tộc khác.

Người Sunda rất dễ dàng trong công tác triển khai phòng thủ, nhưng họ cũng có nhiều mưu kế và phương pháp tiến hành chiến tranh hiệu quả. Điều này giúp người chơi phát triển vương quốc theo ý mình dù là một quốc gia độc lập tách biệt hay phát triển trong liên minh, đi buôn hay cướp đoạt của người khác, sử dụng quân đội là bộ binh hoặc kỵ binh, người khai hoang hay kẻ thống trị.

Tên của các dân tộc Đông Nam Á gắn liền với nền văn minh lúa nước. Dân tộc Sunda hiền hòa và thân thiện với các nước láng giềng. Nhưng khi bị xâm lược, họ cũng rất kiên cường và anh dũng. Người Sunda giỏi canh tác nông nghiệp, đặc biệt là trồng lúa nước.

Quân đội: Khả năng mạnh nhất của Sunda là phòng thủ. Họ có thể mạnh với bộ binh và cung binh. Khả năng phối hợp các loại quân thuận lợi hơn.

Tài nguyên: Chủng tộc Sunda cần nhiều về tài nguyên lương thực và gỗ.

Đặc trưng

Tường thành rất bền vững, kết hợp làm tăng sức mạnh của quân phòng thủ
Khả năng vận chuyển 750 tài nguyên (tốc độ:16 fields/giờ)
Chi phí đào tạo quân đội khá rẻ và nhanh nhưng khả năng cướp phá không tốt.
Phòng thủ mạnh.
Chủng tộc Arabia
[Image: ara.jpg]
Arabia là đế chế của các dân tộc Hồi giáo nằm ở Tây Á. Đế chế Arabia rộng lớn nằm trên cả ba châu lục Á – Phi – Âu nhưng nghèo về tài nguyên gỗ và lương thực. Họ sống trên những sa mạc khô nóng quanh năm.

Arabia là một dân tộc hiếu chiến.

Quân đội: Quân Arabia giỏi về bộ binh. Thế mạnh của họ là ở những thảo nguyên và sa mạc rộng lớn nhưng yếu khi chiến đấu trên biển và đầm lầy.

Tài nguyên: Chủng tộc Arabia cần nhiều tài nguyên kim loại và đá.

Đặc trưng

Tường thành có khả năng phòng thủ cao
Các lái buôn vận chuyển nhanh nhất (tốc độ: 24 ô/giờ) nhưng sức chở chỉ 500 tài nguyên/01 thương nhân
Bộ binh rất mạnh, kỵ binh trung bình,
Để phát triển và nâng cấp tốn kém rất nhiều tài nguyên và thời gian.
Chủng tộc Mongo
[Image: mng.jpg]
Dân Mongo sinh ra trên lưng ngựa. Điều này lý giải tại sao kỵ binh của họ là số một. Với tốc độ di chuyển cực nhanh qua mọi địa loại cùng khả năng chiến đấu dũng mãnh trên lưng ngựa, kỵ binh Mongo là nỗi khiếp đảm đối với tất cả các quân đội từng giao chiến với họ.

Quân đội: Quân đội Mongo bao gồm kỵ binh, bộ binh. Kỵ binh Mongo là nỗi khiếp đảm của kẻ thù. Với khả năng chiến đấu trên lưng ngựa tốt, tốc độ di chuyển nhanh (có thể vừa cưỡi ngựa vừa bắn cung), quân đội Mongo có lợi thế rất lớn khi đôi công về kỵ binh.

Tài nguyên: Chủng tộc Mongo cần nhiều về tài nguyên đá và gỗ.

Đặc trưng

Đội kỵ binh cực mạnh và di chuyển nhanh, sức đánh lớn và bền bĩ.
Khả năng cướp phá tốt nhưng khả năng cất giấu và phòng thủ ở mức trung bình.
Kinh doanh giỏi, mỗi lái buôn có thể vận chuyển 1000 tài nguyên nhưng tốc độ chậm hơn các chủng tộc khác
Giao diện đẹp mắt, chống lag trên toàn server, không cần cài đặt, không thể bug, hack, cheat là những điều nổi bật nhất từ Đế Vương...
Một số hình ảnh trong game:
[Image: hgame.jpg]
Giao diện ngoại thành:
[Image: ngoi.jpg]
Giao diện nội thành:
[Image: ni.jpg]
Kỳ đài:
[Image: k.jpg]

Phiên bản kỳ đài hấp dẫn gay cấn sẽ mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp nhất chưa từng thấy khi tham gia Đế Vương...
Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay hôm nay đi các bạn, chơi và cảm nhận sức mạnh từ đồng đội cũng như từ chính tư duy, óc phán đoán thế trận của các bạn nhé.
Link game: http://me.zing.vn/apps/devuong
Link diễn đàn: http://forum.gamedevuong.com/forum.php

chúc các bạn chơi game vui vẻ ^^
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách